Arsenal ‘làm việc’ với thủ môn 27 tuổi của MLS

Theo các báo cáo, Arsenal đang “làm việc trên một thỏa thuận” để ký hợp đồng với thủ môn Matt Turner của New England Revolution.

Cầu thủ 27 tuổi đến New England từ năm 2016 và đã có hơn 100 lần ra sân cho câu lạc bộ MLS.

Turner cũng đã có 13 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ, bắt đầu trong cả sáu trận họ đã chơi tại CONCACAF Gold Cup 2021.

Dựa theo The AthleticArsenal đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với siêu cò người Mỹ K188.

Báo cáo cho biết thêm rằng không có khả năng một giá thầu chính thức đã được thực hiện, nhưng Pháo thủ rất muốn ký hợp đồng với cầu thủ này trước khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng kết thúc.

Thủ môn của Arsenal, Bernd Leno được cho là muốn rời câu lạc bộ để có thời gian thi đấu thường xuyên hơn. Sự ra đi của anh ấy có thể sẽ dẫn đến một ‘thủ môn mới gia nhập câu lạc bộ phía bắc London.

Cầu thủ người Đức đã thất bại dưới thời Mikel Arteta sau khi ký hợp đồng với Aaron Ramsdale từ Sheffield United vào mùa hè.

Ramsdale đã chơi rất ấn tượng trong chiến dịch này, trở thành lựa chọn số một của Arteta kể từ khi ra mắt giải đấu trước Norwich vào tháng 9.

90 phút tuyên bố rằng Newcastle United đã “giữ gìn bảo vệ” với Arsenal về việc ký hợp đồng cho mượn Leno.

Bài viết liên quan:  Prem side 'trận đấu' Newcastle đấu thầu mục tiêu phòng thủ

Họ nói thêm rằng vụ chuyển nhượng này sẽ bao gồm nghĩa vụ mua với điều kiện Newcastle tránh xuống hạng.

Trong khi đó, Steve McManaman không thể chứng kiến ​​việc Liverpool ký hợp đồng với Bukayo Saka vì anh ấy nghĩ rằng “sẽ có bạo loạn” nếu Arsenal để anh ấy ra đi.

Liverpool được cho là rất hâm mộ Saka và họ đã bổ sung anh vào danh sách mục tiêu chuyển nhượng của mình.

Theo trích dẫn của Đánh giá thể thao, McManaman khẳng định “không có chuyện Arsenal bán Saka.

“Bukayo Saka sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Liverpool nhưng tôi không thể thấy Arsenal bán một cầu thủ quan trọng cho một đối thủ trong nước,” McManaman nói.

“Tôi không thể hình dung được động thái đó lại xảy ra. Anh ấy là một trong những ngôi sao của Arsenal. Tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều Arsenal trong mùa giải này và Buyako khiến tôi phấn khích hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trong đội của họ.

“Tuy nhiên, không có chuyện Arsenal để anh ấy ra đi trừ khi đó là trường hợp hết hợp đồng. Anh ấy là một chàng trai trẻ như vậy nhưng vẫn là nhân vật hàng đầu của Arsenal và anh ấy đang tiến bộ mỗi năm, vì vậy sẽ có bạo loạn nếu Arsenal để anh ấy gia nhập Liverpool. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn