Arsenal sẵn sàng chào mua Tyler Adams

10 lượt xem

bao bao bong da

Tyler Adams là ‘động cơ’ và là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Nam United và một phần lớn thành công mà họ có được trong mùa hè này là nhờ anh ấy thống trị khu vực giữa sân. Cầu thủ người Mỹ cũng đã trở thành nhân tố chủ chốt của RB Leipzig mùa này dưới thời huấn luyện viên mới được bổ nhiệm Jesse Marsch.

Arsenal muốn ký Adams

Cầu thủ 22 tuổi này còn hợp đồng với đội bóng Bundesliga và anh đã ký gia hạn cách đây không lâu đến ngày 30 tháng 6 năm 2025. Theo SportBILD, Arsenal sẵn sàng trả điều khoản 32,25 triệu euro cho RB Leipzig để ký Adams trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Pháo thủ rất muốn ký hợp đồng với cầu thủ người Mỹ, nhưng mùa hè năm ngoái, họ đã chi khoảng 150 triệu euro cho sáu cầu thủ. Ông chủ của Arsenal đang cố gắng xây dựng lại đội bóng và cạnh tranh một suất dự cúp châu Âu mùa này và Adams có thể là một phần của tương lai.

Trước khi đội bóng của Premier League đưa ra lời đề nghị chính thức cho đội trưởng USMNT, họ cần phải chia tay Alexandre Lacazette và Eddie Nketiah. Nếu họ có thể kiếm được tiền từ cặp đôi này, họ sẽ cố gắng ký hợp đồng với Adams vào tháng Giêng và nếu không, họ sẽ thực hiện một nỗ lực khác vào mùa hè năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn