Aubameyang đưa ra ‘lối thoát’ cho Arsenal khi câu lạc bộ ‘đưa ra đề nghị cho mượn’

Pierre-Emerick Aubameyang đã được Arsenal đưa ra một “lối thoát” khi đội bóng Ả Rập Saudi Al Nassr muốn ký hợp đồng với anh ta theo dạng cho mượn, theo các báo cáo.

Tiền đạo này đã không ra sân cho Arsenal kể từ trận đấu với Everton vào ngày 6 tháng 12. Sau đó, có thông tin tiết lộ rằng anh đã bị tước băng đội trưởng do “vấn đề kỷ luật”.

Aubameyang đã được chuẩn bị để chơi cho Gabon tại Cúp các quốc gia châu Phi vào tháng này.

Tuy nhiên, người đàn ông 32 tuổi đã có kết quả dương tính với Covid-19 và anh ta đã trở về nhà. Người ta sợ rằng cầu thủ này có vấn đề về tim.

CBS Sports đang báo cáo rằng Al Nassr có thể cung cấp cho Aubameyang một “lối thoát” khỏi Arsenal.

Phía Ả Rập Saudi rất muốn ký hợp đồng cho mượn. Họ đã “gửi đề xuất của mình” cho Pháo thủ vào thứ Ba.

Al Nassr muốn Aubameyang cho mượn và “họ sẽ có nghĩa vụ ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy” với giá khoảng 6,6 triệu bảng. Báo cáo cho biết thêm rằng Arsenal “vẫn chưa trả lời giá thầu”.

Phát biểu hôm thứ Tư, Mikel Arteta vẫn tỏ ra thận trọng về tương lai của Aubameyang tại Arsenal:

“Anh ấy đang ở London và bây giờ anh ấy đang trải qua một số kỳ kiểm tra bởi vì chúng tôi không có bất kỳ sự rõ ràng nào từ đội tuyển quốc gia Gabon về lý do tại sao anh ấy trở lại,” Arteta nói.

Bài viết liên quan:  Giải Ngoại hạng Ghana 2021/22: Xem trước trận đấu tuần 13 - King Faisal Babes vs. Karela United

“Chúng tôi có nghĩa vụ đảm bảo rằng về mặt y tế, cầu thủ được an toàn, ở trong tình trạng tốt.

“Cho đến nay trong lịch sử mọi thứ mà chúng tôi đã làm với cầu thủ mà anh ấy chưa bao giờ gặp vấn đề nên hy vọng là như vậy.”

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã được hỏi liệu Aubameyang có tiếp tục chơi cho Arsenal hay không, nhưng vẫn tỏ ra dè dặt với chủ đề này.

“Anh ấy đã ký hợp đồng với Covid và sau đó đội tuyển quốc gia quyết định đưa anh ấy trở lại đây,” anh ấy nói. “Chúng tôi cần đảm bảo sức khỏe của cầu thủ ở tình trạng tốt nhất có thể và sau đó chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Arteta cũng hy vọng rằng Thomas Partey sẽ sớm có mặt sau khi Ghana bị loại khỏi AFCON:

“Họ đã chơi đêm qua, đó là một sự thất vọng lớn đối với Thomas bởi vì anh ấy đang đại diện cho đất nước của mình và trong giai đoạn anh ấy có những trận đấu lớn trong giải đấu,” anh ấy nói.

“Anh ấy đã ra ngoài ngay bây giờ nên anh ấy cần phải hoàn toàn tập trung và tham gia cùng Arsenal K188.

“Khi nào [will he be back]? Sớm nhất có thể.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn