bang xep hang bong da Figo: Barcelona đã tiến bộ, nhưng bóng đá còn hơn thế nữa

17 lượt xem

ti le cuoc bong da

NSormer Real Madrid Barcelona người chơi Luis Figo đã nói về các chủ đề bóng đá khác nhau và anh ấy nói rằng anh ấy đã ghi nhận sự cải thiện trong Barcelonachơi dưới Xavi nhưng còn quá sớm để đọc quá nhiều vào nó.

Hiện đang làm việc cho UEFA, cựu tuyển thủ Bồ Đào Nha đã phát biểu tại một sự kiện thúc đẩy việc uống rượu an toàn hơn, cụ thể là uống rượu ở mức độ vừa phải, nhưng, như thể đó có thể là bất kỳ cách nào khác, cuộc trò chuyện cuối cùng đã chuyển sang bóng đá.

“Đã có một sự cải tiến trong [Barcelona‘s] chơi, nhưng bóng đá là một cái gì đó hơn thế nữa, ” Figo nói.

XaviSự xuất hiện của họ đã mang lại rất nhiều sự phấn khích và chúng ta sẽ xem anh ấy có thể đưa họ đi bao xa. “

Figo cũng nói về Thử thách Champions League của Real Madrid trước Sheriff vào thứ Tư, một trận đấu có thể chứng kiến ​​họ nắm quyền kiểm soát nhóm.

“Đó sẽ là một trận đấu khó khăn bởi vì Real Madrid trước tiên cần đảm bảo chất lượng và sau đó là vị trí hàng đầu trong nhóm, điều này rất quan trọng, ” Figo nói.

“Đối thủ của họ là một trong những kẻ bại trận tại Champions League mùa này và đã giành được chiến thắng tại Bernabeu.”

Chìa khóa để Los Blancos có cơ hội giành được những gì họ muốn từ hai trận đấu cuối cùng vòng bảng sẽ là Vinicius, một người chơi Figo tin rằng cần được bảo vệ nhiều hơn từ các trọng tài.

“Chúng ta phải bảo vệ bóng đá, nó không chỉ về Vinicius hoặc Neymar, “ông nói.

“Có những cầu thủ có khả năng tạo ra sự khác biệt, để đánh bại đối thủ của họ trong một đối một, nhưng đó là điều mà các trọng tài ở đó làm.

“Nếu các hậu vệ lao ra ngoài để làm tổn thương tiền đạo, các trọng tài ở đó và họ biết họ phải làm gì.”

Một cầu thủ khác đã tạo ra sự khác biệt trong nhiều năm và tiếp tục có ảnh hưởng lớn đến đội của anh ấy là Cristiano RonaldoFigo không hiểu những lời chỉ trích mà người đồng hương của anh ấy đã và đang nhận được.

“Điều đó vô nghĩa, anh ấy là người giỏi nhất,” anh nói.

“Bóng đá là về kết quả và [Manchester United] không nhận được kết quả mà họ mong đợi.

“[Ronaldo] Tuy nhiên, đã là một trong những người có màn trình diễn tốt nhất trong đội, vì vậy đó là lý do tại sao tôi không hiểu những lời chỉ trích. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn