Ralf Rangnick cho rằng Luke Shaw không phải là ‘cấp độ’ cầu thủ được yêu cầu ở Manchester United năm ngoái.

Sự nghiệp của Shaw ở Old Trafford kể từ khi chuyển nhượng 30 triệu bảng từ Southampton vào năm 2014 không hề suôn sẻ, nhưng cầu thủ 26 tuổi này hiện đã có hơn 200 lần ra sân ở Premier League cho United và anh ấy đã phát triển thành một cầu thủ quan trọng của câu lạc bộ trong những năm gần đây .

Hậu vệ trái này đã tận hưởng mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình ở nhiệm kỳ trước và anh ấy đã thi đấu xuất sắc cho đội tuyển Anh tại giải vô địch châu Âu.

Nhưng Shaw đã không thể tiếp tục với phong độ dồi dào đó trong chiến dịch mới và anh ấy đã thể hiện kém hơn so với các tiêu chuẩn cao của mình.

MEN đã tiết lộ vào chiều thứ Năm rằng Rangnick sẽ trở thành huấn luyện viên tạm thời của United sau một bước đột phá trong các cuộc đàm phán, nhưng người Đức có thể phải giải tỏa không khí với Shaw nếu tuyển thủ Anh đọc những nhận xét trước đây của Rangnick về bản thân.

Đó là bởi vì Rangnick, phát biểu vào năm ngoái, thực sự đã tuyên bố rằng United nên ký một hậu vệ trái mới để thay thế Shaw.

Rangnick nói: “Tôi nghĩ rằng họ có thể làm được với một hậu vệ trái.

“Tôi biết họ có Luke Shaw nhưng tôi không chắc liệu anh ấy có còn ở đẳng cấp như bạn cần cho một câu lạc bộ như Manchester United hay không.”

Shaw là một ngôi sao nhất định dưới thời Ole Gunnar Solskjaer khi có mặt và điều đó có thể thay đổi sau khi Rangnick đến.

Đăng ký bản tin United của chúng tôi để bạn không bao giờ bỏ lỡ bản cập nhật từ Old Trafford này s giá vẽ.