bong da 247 Bryan Robson: Những gì Manchester United cần là một buổi liên kết trường cũ

10 lượt xem

lich thi bong da hom nay

Khi Manchester United đấu với Watford vào chiều thứ Bảy, có một cái tên mà mọi người hâm mộ của câu lạc bộ đều muốn nhìn thấy trên bảng đấu: Bryan Robson.

“Anh ấy đã tham gia trận chiến cho câu lạc bộ,” là cách Gary Neville nói trong một cuộc phỏng vấn cho Robbo, một bộ phim tài liệu mới về sự nghiệp của một người từng dẫn dắt United nhiều lần hơn bất kỳ ai khác. Theo dõi Robson, khi anh ấy tham gia một buổi tập với các cầu thủ dưới 18 tuổi của United tại sân tập lịch sử của câu lạc bộ Cliff, thậm chí bây giờ anh ấy trông như thể anh ấy có thể nắm bắt mọi thứ tốt hơn một số đội hiện tại. Và anh ấy 64 tuổi.

“Đúng vậy, tôi rất thích được thi đấu với Watford,” anh mỉm cười khi ý nghĩ đó được đưa ra. “Mọi người nói, ‘Bạn có nghĩ rằng ở thời kỳ đỉnh cao của mình, bạn có thể chơi những ngày này không?’ Chắc chắn là tôi có thể. Mọi người nói về thể lực, nhưng sức chịu đựng khôn ngoan, tôi muốn chống lại bất kỳ ai trong trận đấu hôm nay. Chỉ có điều, có lẽ họ sẽ nhanh hơn một chút ”.

Xem bộ phim, với cảnh quay Robson ở tốc độ tối đa cho West Bromwich Albion, United và Anh, là thấy một người đã tỏa ra sức cạnh tranh. Mỗi pha truy cản đều dữ dội, mỗi cú đánh một nhát búa, mỗi đường chuyền đều là một người đẹp. Nhưng điều thể hiện rõ nhất là cách anh ấy dẫn dắt. Trong bất kỳ trò chơi nào anh ấy chơi, anh ấy không ngừng đưa ra các hướng dẫn. Anh ấy, anh ấy nói, luôn luôn như vậy.

“Ở trường, tôi hơi ngố —- trên sân cỏ,” anh nói, khi ngồi trong căng tin của Cliff, bên dưới những bức ảnh của Busby Babes. “Số lần tôi bị các giáo viên nói với nhau vì đã vào bóng với một đồng đội hoặc nói rằng” Trọng tài, đó không bao giờ là một quả đá phạt “. Mẹ tôi thường nói rằng bà không biết nó đến từ đâu, bởi vì ngoài sân cỏ, tôi khá trầm tính và khiêm tốn. Ngay sau khi tôi có mặt trên sân, mặc dù … [he does a mime of a bomb exploding]. ” Một cách tiếp cận như vậy không bao giờ rời bỏ anh ta.

“Điều tôi luôn cố gắng nói với mọi người là, ‘Nghe này, tôi không thích bạn chỉ để bạn thích bạn. Tôi đang làm điều đó để cố gắng làm cho bạn tốt hơn và chúng tôi với tư cách là một nhóm tốt hơn ‘. Tôi không biết tại sao lại như vậy, nhưng tôi không thấy như vậy nữa. Người chơi chỉ không làm điều đó. Giống như họ sợ làm mất lòng nhau ”. Trong thời kỳ hoàng kim ở United của anh ấy, không có nỗi sợ hãi nào như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn