Bóng đá: Coulibaly cảm ơn sự giúp đỡ của Rodriguez sau cơn đau tim trên sân

(REUTERS) – Cựu tuyển thủ Mali, Ousmane Coulibaly, người bị đau tim trên sân trong trận đấu Qatar Stars League tuần trước, đã gửi lời cảm ơn đến tuyển thủ Colombia, James Rodriguez vì đã giúp cứu sống anh.

Cầu thủ 32 tuổi Coulibaly gục ngã trước khung thành gần cuối hiệp một trong trận đấu giữa Al Wakrah với Al Rayyan tại Sân vận động Al Gharafa của Doha và được các nhân viên y tế và xe cứu thương điều trị trước khi ổn định trong bệnh viện.

Coulibaly đã đăng một hình ảnh của mình trong bệnh viện vào thứ Năm (13/1) và cảm ơn Rodriguez của Al Rayyan đã điều chỉnh đầu của anh ấy để đảm bảo anh ấy có thể thở bình thường và đồng đội của Al Wakrah là Saoud Al Khater đã ngay lập tức ra hiệu cho đội y tế.

"Cảm ơn Chúa và công việc của những người hùng này, tôi đã được cứu", hậu vệ Coulibaly nói trong bài đăng, đồng thời cảm ơn nhân viên bệnh viện và những người phản ứng đầu tiên tại trận đấu.

Coulibaly không phải là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên bị đau tim trên sân cỏ.

Tiền vệ người Đan Mạch, Christian Eriksen, bị ngừng tim trong trận đấu với Phần Lan ở Copenhagen tại Copenhagen vào tháng 6 năm ngoái.

Người đàn ông 29 tuổi được gắn thiết bị khởi động tim. Hợp đồng của anh ấy với Inter Milan đã bị chấm dứt vì lý do y tế nhưng anh ấy đang tìm kiếm một câu lạc bộ mới để tiếp tục sự nghiệp của mình.

Bài viết liên quan:  Thomas Tuchel tìm thấy tiền vệ thứ ba của Chelsea để tạo thành bộ ba cố định với N'Golo Kante và Jorginho

2 thoughts on “Bóng đá: Coulibaly cảm ơn sự giúp đỡ của Rodriguez sau cơn đau tim trên sân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn