Bóng đá: Hàn Quốc hy vọng Son, Hwang trở lại vòng loại World Cup

Huấn luyện viên trưởng Paulo Bento cho biết Hàn Quốc vẫn đang nuôi hy vọng về sự trở lại của bộ đôi đang bị chấn thương tại Premier League là Son Heung-min và Hwang Hee-chan trước thềm vòng loại World Cup gặp Lebanon và Syria. .

Con trai của Tottenham Hotspur đã bị căng cơ trong trận bán kết lượt đi Cúp Liên đoàn của họ trước Chelsea vào ngày 5 tháng 1, trong khi tiền đạo Hwang của Wolverhampton Wanderers bị chấn thương gân khoeo vào tháng 12.

“Chúng tôi nên chờ đợi nhiều nhất có thể cho sự bình phục của những cầu thủ đó,” Bento nói. “Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng. Họ là hai cầu thủ quan trọng, những cầu thủ có tính năng tạo ra nhiều tình huống trong các pha tấn công. Hãy chờ đợi và chúng tôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu họ không thể đến, chúng tôi cần phải tìm một giải pháp khác. “

Người Hàn Quốc sẽ chơi các trận khởi động với Iceland vào ngày 15 tháng 1 và Moldova sáu ngày sau đó, trước khi gặp Lebanon vào ngày 27 tháng 1 và Syria vào ngày 1 tháng 2 trong trận đấu thứ ba vòng loại châu Á gặp Qatar 2022.

Hàn Quốc, đội đã góp mặt tại mọi kỳ World Cup kể từ năm 1986, đứng thứ hai bảng A vòng sơ loại khu vực châu Á, kém Iran hai điểm. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ tự động đủ điều kiện tham dự vòng chung kết tại Qatar.

Bài viết liên quan:  West Ham hành quân với chiến thắng giòn giã trước Aston Villa 10 người

2 thoughts on “Bóng đá: Hàn Quốc hy vọng Son, Hwang trở lại vòng loại World Cup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn