Bạn không bao giờ cần phải bỏ lỡ những câu chuyện mới nhất của Manchester United từ Manchester Evening News – nhờ các bản tin email của chúng tôi.

Hai lần một ngày, bạn sẽ nhận được bản tóm tắt tất cả các tin tức mới nhất từ ​​đội, bao gồm cập nhật chuyển nhượng và toàn bộ thông tin về trận đấu ngay sau tiếng còi mãn cuộc, cùng với ý kiến ​​và phân tích tốt nhất từ ​​đội ngũ các nhà báo hàng đầu của United.

Và khi một câu chuyện thực sự lớn xảy ra, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bản tin mới đặc biệt, để bạn là một trong những người đầu tiên biết về nó. Hơn hết, nó hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tại đây – tất cả những gì bạn cần làm là nhập địa chỉ email của mình, nhấp vào nút ‘Man United’ và nhấn ‘Đăng ký’.

Thậm chí dễ dàng hơn, bạn có thể đăng ký trực tiếp từ bất kỳ câu chuyện nào của United trên trang web bằng cách nhập địa chỉ email của bạn và nhấn ‘Đăng ký’ khi bạn thấy thông tin này:Bạn cũng có thể đăng ký vào bất kỳ nhóm bản tin nào của MEN, do các biên tập viên của chúng tôi tuyển chọn, đưa những câu chuyện quan trọng nhất trong ngày đến thẳng hộp thư đến của bạn trong một email thông báo tiện dụng.

Chúng tôi có các bản tin bao gồm các chủ đề bao gồm:

  • Tin tức
  • Cái gì vậy
  • Gia đình
  • Chính trị (từ biên tập viên chính trị của chúng tôi Jen Williams)
  • Kinh doanh

Xem danh sách đầy đủ ở đây và đăng ký bao nhiêu tùy thích, miễn phí

Và để thực sự tùy chỉnh trải nghiệm tin tức của bạn khi đang di chuyển, bạn có thể tải xuống các ứng dụng Tin tức và MUFC miễn phí và được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi dành cho iOS và Android tại đây