Bóng đá: Trận đấu trên sân nhà của Burnley với Leicester bị hoãn do đội hình cạn kiệt

LONDON (REUTERS) – Trận đấu tại Premier League của Burnley trên sân nhà với Leicester City vào thứ Bảy (ngày 15 tháng 1) đã bị hoãn lại vì họ có một đội hình cạn kiệt do các trường hợp Covid-19 và chấn thương giữa các cầu thủ, liên đoàn đã thông báo vào thứ Sáu.

“Ban lãnh đạo Premier League đã chấp nhận đơn đăng ký của Burnley vì câu lạc bộ không có đủ số cầu thủ cần thiết cho trận đấu (13 cầu thủ ngoài sân và một thủ môn), do các trường hợp và chấn thương của Covid-19,” liên đoàn cho biết trong một tuyên bố.

Nó trở thành trận đấu thứ 20 của Premier League bị hoãn trong mùa giải này do các trường hợp Covid-19 và chấn thương ở các câu lạc bộ.

Anh đã ghi nhận 109.133 trường hợp nhiễm Covid-19 mới vào thứ Năm, giảm từ 129.587 trường hợp vào thứ Tư và thấp hơn gần 24% trong bảy ngày qua so với tuần trước.

Burnley đang đứng thứ 18 trên BXH với 11 điểm, đã thi đấu 17 trận, hơn khu vực an toàn 2 điểm. Leicester đứng thứ 10 với 25 điểm sau 18 trận.

Bài viết liên quan:  Pep Guardiola đã nói với Thomas Tuchel bí mật về danh hiệu như giấc mơ của Chelsea với Ben Chilwell dự phòng

2 thoughts on “Bóng đá: Trận đấu trên sân nhà của Burnley với Leicester bị hoãn do đội hình cạn kiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn