bong da truc tuyen Mục tiêu ưu tiên của Tottenham bỏ qua các cuộc gọi của Arsenal, nhưng loại trừ việc rời khỏi tháng Giêng

9 lượt xem

ti le bong da wap

Huấn luyện viên của Tottenham, Antonio Conte sẽ phải tìm kiếm một tiền đạo khác vào tháng Giêng sau khi Dusan Vlahovic loại trừ khả năng ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Tiền đạo được đánh giá cao của Fiorentina đã được liên kết với việc chuyển đến Spurs do mối liên hệ với câu lạc bộ Ý. Antonio Conte đã liên hệ với Fabio Paratici tại Tottenham Hotspur Stadium và một tiền đạo được cho là sẽ nằm trong danh sách mua sắm của họ.

Tottenham được chuẩn bị để làm những gì nó cần để biến thanh niên 21 tuổi trở thành thương vụ tiếp theo của họ, theo Mặt trời.

Tuy nhiên, Newcastle đã cử các tuyển trạch viên theo dõi tiền đạo người Serbia khi họ vượt qua vòng loại World Cup 2022 với chi phí của Bồ Đào Nha vào tuần trước

Man City cũng được coi là kẻ cầu hôn khi họ tìm kiếm sự thay thế lâu dài cho Sergio Aguero. Trong khi Arsenal cũng có sự quan tâm, nhưng theo Rio Ferdinand, cầu thủ này không mặn mà với Pháo thủ.

“Arsenal quan tâm nhiều hơn là quan tâm, họ đã tiếp cận Fiorentina hai tuần trước về giá cả và mọi thứ nhưng cầu thủ không quan tâm,” anh nói trên Rio Ferdinand trình bày NĂM.

“Tôi được thông báo rằng người đại diện của anh ấy không trả lời các cuộc gọi của Arsenal.”

Thời gian của Vlahovic ở Florence dường như sắp kết thúc. Anh ấy vẫn chưa ký một liên hệ mới, với hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2023. Fiorentina biết rằng họ phải bán vào mùa hè tới để có được mức giá tối ưu – 70 triệu euro (58,7 triệu bảng).

Nhân chứng thể thao, trích dẫn các báo cáo trên các phương tiện truyền thông Ý, cho thấy Juventus là đối thủ chính của Spurs cho vị trí tiền đạo.


Đăng ký miễn phí bản tin hàng ngày của TEAMtalk…


Vlahovic nhắm đến châu Âu với Viola

Nhưng tất cả các bên quan tâm sẽ phải đợi đến mùa hè năm 2022 sớm nhất bây giờ.

Vlahovic kể lại Telegraf.rs rằng anh ta đang có kế hoạch ở lại Florence để giúp Viola vào châu Âu.

“Tất cả chúng tôi đang làm việc chăm chỉ và muốn trở lại châu Âu, bởi vì Fiorentina đã không chơi ở châu Âu trong nhiều năm và đó sẽ là một thành công lớn cho câu lạc bộ,” anh nói.

“Tôi nghĩ nhóm cầu thủ và nhân viên này xứng đáng với điều đó. Và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt được một số mục tiêu mà chúng tôi đã đặt ra cho chính mình.

“Tôi đã đạt đến một đẳng cấp trong bóng đá, nơi mọi chi tiết nhỏ đều quan trọng. Vì vậy, tôi rất cẩn thận với chế độ dinh dưỡng và thói quen tập luyện của mình ”.

ĐỌC THÊM: Tottenham ra mắt vào tháng Giêng cho hậu vệ vô danh để tăng thứ hạng cho Conte

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn