Bóng đá: Tunisia thua cuộc vì trận đấu Afcon kết thúc quá sớm

YAOUNDE (AFP) – Sự phản đối của Tunisia về thất bại kỳ lạ ở Cúp các quốc gia châu Phi của họ trước Mali, trong đó trọng tài thổi còi mãn cuộc hai lần trước khi toàn thời gian bị đuổi khỏi sân vào cuối ngày thứ Năm (13 tháng 1), vì nó nổi lên là quan chức được hỏi có thể đã bị say nắng và mất nước.

Mali đang dẫn trước trận đấu hôm thứ Tư với tỷ số 1-0 khi trọng tài Janny Sikazwe của Zambia ra hiệu kết thúc trận đấu sau 85 phút, sau đó một lần nữa ở phút 89 và 47 giây – mặc dù thời gian thêm vào đã được lên lịch 3 phút.

Những người Tunisia, những người đang tuyệt vọng tìm kiếm bàn gỡ hòa trước một đội bóng bị giảm xuống còn 10 người của Mali, đã rất tức giận.

Khi các đội được thông báo rằng trận đấu phải tiếp tục, chỉ có Mali tuân theo trong khi các cầu thủ Tunisia đã ngâm mình trong bồn nước đá, từ chối trở lại sân cỏ.

“Sau khi xem xét phản đối của Tunisia và tất cả các báo cáo của các quan chức trận đấu, ban tổ chức đã quyết định bác bỏ phản đối của đội Tunisia … và cân nhắc kết quả trận đấu là 1-0 nghiêng về Mali”, một tuyên bố cho biết. do Liên đoàn bóng đá châu Phi (CAF) phát hành.

Trưởng ban trọng tài của CAF, Essam Abdel Fattah, đã bảo vệ Sikazwe trong các trích dẫn trước truyền thông Ai Cập và nói rằng anh ta đã bị ảnh hưởng xấu bởi cái nóng ở sân vận động Limbe của Cameroon trong trận đấu diễn ra vào giữa buổi chiều. Nhà cái K188

“Mọi người cần biết rằng Janny Sikazwe là trọng tài giỏi thứ hai ở châu Phi, sau Mustapha Ghorbal người Algeria,” ông nói.

“Sự thật là Janny Sikazwe bị say nắng và bị mất nước. Anh ấy hoàn toàn mất tập trung”.

Bài viết liên quan:  Giải Grand Prix Mexico TRỰC TIẾP: Verstappen bay vào vị trí dẫn đầu chỉ huy trước Hamilton

One thought on “Bóng đá: Tunisia thua cuộc vì trận đấu Afcon kết thúc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn