bong da wab Sevilla đánh bại Atletico Madrid để ký hợp đồng với Rafa Mir

10 lượt xem

ket qua bong da tbn hom nay

NSafa Mir dự kiến ​​sẽ hoàn tất việc chuyển nhượng của mình từ sói đến Sevilla thứ năm này. Chàng trai 24 tuổi đã gần tham gia Atletico Madrid, nhưng đã chọn đăng ký Julen Lopeteguivà sẽ bay đến miền nam Tây Ban Nha để hoàn tất thương vụ.

Mir Dự kiến, Los Nervionenses sẽ trả lại 16 triệu euro, với hợp đồng có thời hạn đến năm 2026.

Sevilla cố gắng ký Joselu từ Alaves hồi đầu mùa hè, nhưng không có thỏa thuận nào có thể đạt được với đội bóng xứ Basque và hiện họ đã tìm được một tiền đạo thay thế, người cũng hiểu rất rõ về LaLiga Santander.

Mir đã cho mượn mùa trước ở Huesca, nơi anh ấy ghi 16 bàn sau 39 lần ra sân và kết thúc chiến dịch đại diện Tây Ban Nha tại Thế vận hội Tokyo. Anh ấy đã phát triển như một trong những ngôi sao trẻ của bóng đá Tây Ban Nha, có rất ít nghi ngờ về khả năng của anh ấy để đảm nhận vai trò của Sevillathủ lĩnh hàng đầu của.

Một hệ quả của Mirsự xuất hiện của có thể sẽ là sự ra đi từ câu lạc bộ của Luuk de Jong, người đang hy vọng đảm bảo việc quay trở lại quê hương Hà Lan với PSV Eindhoven.

Sevilla là một trong những câu lạc bộ Tây Ban Nha tích cực hơn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này vì họ đã ký hợp đồng với Gonzalo Montiel Erik Lamela.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn