bong da wap vn ket qua truc tiep Newcastle chuyển sang Eddie Howe sau khi Unai Emery dè bỉu

da bong dau to

Newcastle United đã chuyển sự chú ý sang việc thuyết phục Eddie Howe trở thành huấn luyện viên mới của họ sau khi Unai Emery từ chối lời đề nghị thay thế Steve Bruce.

Howe được cho là đã gây ấn tượng trong cuộc phỏng vấn của anh ấy vào cuối tuần và có những người liên quan trong tập đoàn thích anh ấy hơn Emery, trước khi một cuộc bỏ phiếu có lợi cho cầu thủ người Tây Ban Nha.

Điều thú vị là Howe đã chuẩn bị một kế hoạch chi tiết về những gì anh ấy sẽ làm nếu trở thành HLV của Newcastle, bao gồm các lĩnh vực tuyển dụng, chiến thuật và phương pháp huấn luyện. Nó được cho là cực kỳ chi tiết và đáng khích lệ vì nó phù hợp với những ý tưởng mà chủ sở hữu có cho đội hình một.

Cho dù anh ấy có thay đổi ý định về việc muốn công việc được Emery ưu tiên hay không vì sự lựa chọn đầu tiên vẫn còn được xem xét, nhưng các nguồn tin đã nói với Telegraph Sport rằng họ không nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra. Các cuộc đàm phán đã bắt đầu và Howe đã được đảm bảo vào đầu tuần này rằng họ đã rất ấn tượng với công việc của anh ấy vì vậy anh ấy không có khả năng bị phản đối với ý tưởng này.

Điều đó sẽ đảm bảo một cuộc hẹn suôn sẻ, mặc dù không có khả năng anh ấy sẽ dẫn dắt đội bóng kịp thời đối mặt với Brighton vào cuối tuần này và những bài học đau đớn đã được rút ra bởi các chủ sở hữu mới của Newcastle trong tuần này.

Bài viết liên quan:  ty le ca cuoc bong da Phán quyết của Sam Wallace: Man Utd của Ole Gunnar Solskjaer trượt từ tầm thường thành trò hề sau khi để thủng lưới bốn bàn trước Watford

Trong một sự dè bỉu công khai đáng xấu hổ, sau khi các nguồn tin thông báo rằng huấn luyện viên Villareal sẽ chịu trách nhiệm chính trong trận đấu với Brighton vào cuối tuần này, Emery đã giết chết mọi thứ bằng một tuyên bố ám chỉ rằng anh ấy và những người chủ của anh ấy đã khó chịu như thế nào trước cách mọi thứ được xử lý.

Emery nói: “Không cần biết ngày hôm qua có bao nhiêu tiếng ồn ở một đất nước khác. “Trong câu lạc bộ [Villareal] có sự minh bạch và lòng trung thành với gia đình Roig và với đội của tôi, đó là điều tối đa và đối với tôi là điều quan trọng nhất. “Villareal CF là nhà của tôi và tôi cam kết 100%.”

Telegraph Sport hôm thứ Ba đã tiết lộ rằng anh ấy đã được xác định là sự lựa chọn đầu tiên của các chủ sở hữu Ả Rập Saudi mới của câu lạc bộ, trước mặt là nhà tài chính Amanda Staveley, nhưng khẳng định còn một chặng đường dài trước khi thỏa thuận được ký kết.

Sau đó, có thông tin sai lầm rằng Emery đã đồng ý gia nhập Newcastle chỉ vài giờ trước khi Villareal chơi trận quan trọng tại Champions League với Young Boys.

Mặc dù Emery xác nhận có sự quan tâm đến anh ấy, anh ấy không giấu giếm trước công chúng sau trận đấu, nhưng riêng tư, anh ấy và đội của anh ấy đã rất tức giận.

Bài viết liên quan:  truc tiep bong da keo nha cai Đó là chính thức - West Ham đã làm cho các bộ phận gợi cảm trở lại

Villareal cũng vô cùng phấn khích rằng điều này đã xảy ra vào ngày của một trận đấu quan trọng và trong cuộc họp vào cuối đêm thứ Ba, hai bên đã đồng ý rằng anh ấy sẽ ở lại Tây Ban Nha.

Newcastle đã cố gắng khôi phục thỏa thuận vào sáng thứ Tư nhưng các nguồn tin nói với Telegraph Sport rằng cơ hội để anh ấy đến là “rất mong manh.”

Các cuộc nói chuyện với Igor, anh trai của Emery diễn ra trước giờ ăn trưa, khi người ta nói rõ rằng người đàn ông 50 tuổi đang tổ chức sinh nhật cho mình, sẽ không chấp nhận lời đề nghị được đưa ra cho anh ta.

Tìm kiếm người quản lý có nguy cơ trở nên xấu hổ

Bản chất công khai của sự dè bỉu là một đòn giáng mạnh vào Staveley, người luôn đi đầu và là trung tâm của quá trình tuyển dụng.

Đã làm tốt việc xác định Emery là mục tiêu, nhưng để mất anh ta một cách kịch tính và không kịp thời như vậy không phản ánh tốt cho bất kỳ ai có liên quan.

Đó không phải là một cú đánh chết người và các vấn đề về mọc răng đã được mong đợi, nhưng ban lãnh đạo mới của Newcastle hiện phải hy vọng rằng Howe đã không thay đổi trái tim vì họ cần một người quản lý gấp.

Huấn luyện viên tạm quyền Graeme Jones không muốn dẫn dắt đội bóng lâu hơn nữa và Howe sẽ là một lựa chọn tốt thay thế cho công việc mà anh ấy đã làm với Bournemouth.

Bài viết liên quan:  ISL 2021-22: Chennaiyin FC tìm cách loại bỏ Hyderabad FC và lọt vào Top bốn

Cầu thủ 43 tuổi đã nghỉ việc trong 18 tháng qua và từ chối cơ hội dẫn dắt Celtic trở lại vào mùa hè.

Giống như Emery, anh ấy được coi là một huấn luyện viên cũng như người quản lý giỏi, người có thể cải thiện kết quả trước khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng mở cửa. Newcastle có chín trận đấu trước khi kết thúc năm và đã có sáu điểm an toàn, chưa thắng một trận nào kể từ tháng Năm.

One thought on “bong da wap vn ket qua truc tiep Newcastle chuyển sang Eddie Howe sau khi Unai Emery dè bỉu

  1. santas_number1_elf says:

    Chờ xem bài bong da wap vn ket qua truc tiep
    Newcastle chuyển sang Eddie Howe sau khi Unai Emery dè bỉu tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn