bong da7m Năm 1998, FourFourTwo dự đoán David Beckham sẽ trông như thế nào vào năm 2020

soi keo bong da

David Beckham là một người có một chút thu hút, phải không?

Cựu tiền vệ của Manchester United và Real Madrid đã được Tạp chí People bình chọn là ‘Người đàn ông quyến rũ nhất đời sống’ vào năm 2015 bởi vì, hãy nhìn vào bộ cánh này.

Trong nhiều thập kỷ, Beckham đã thành công trong việc chinh phục trái tim của khán giả toàn cầu, không chỉ vì tài năng trên sân bóng, mà còn vì thái độ tốt bụng, khiêm tốn của anh ấy.

Quảng cáo

Ý tôi là, đây là phản hồi của anh ấy khi được Tạp chí People vinh danh là ‘Người đàn ông quyến rũ nhất’ vào năm 2015.

“Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình là một người hấp dẫn, quyến rũ. Ý tôi là tôi thích mặc quần áo đẹp và những bộ đồ đẹp và trông có vẻ đẹp và cảm thấy thoải mái, nhưng tôi không bao giờ nghĩ về bản thân mình như vậy.”

Hình ảnh: Tạp chí People
Hình ảnh: Tạp chí People

Nhưng vẻ ngoài điển trai nổi bật của Becks, và hàm răng của anh ấy, được cho là sẽ xấu đi theo thời gian, theo một đoạn trích đáng kinh ngạc từ một ấn bản năm 1998 của tạp chí FourFourTwo.

Quảng cáo

Và khi anh ấy đang xem qua, một trang nhất định dự đoán David sẽ trông như thế nào vào năm 2020 khiến anh ấy quan tâm nhất.

Quảng cáo

Bây giờ là một năm kể từ mớ hỗn độn năm 2020, công bằng mà nói dự đoán trên không đúng với bất kỳ sự tưởng tượng nào.

Beckham, một người đàn ông với nhiều phong cách trong những năm qua, vẫn trông vẫn phong độ như ngày nào ở tuổi 46 chín muồi và chúng ta sẽ không thấy điều đó sớm thay đổi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn