cap nhat ket qua bong da truc tuyen Kane bị loại khỏi chuyến đi Conference League của Tottenham: Điều đó có ý nghĩa gì đối với tương lai của anh ấy?

11 lượt xem

truc tiep bong da keo nha cai

On tối Thứ Năm, Tottenham sẽ đối mặt Pacos de Ferreira trong trận lượt đi vòng loại trực tiếp Europa Conference League của họ, nhưng họ sẽ không có Harry Kane vì anh ấy đã bị bỏ lại giữa những tin đồn rằng anh ấy có thể sẽ rời câu lạc bộ.

Nó đã được báo cáo vào thứ Ba rằng Kane sẽ tham gia tại Estadio Capital do Movel, nhưng vào thứ Tư, ngôi sao người Anh đã bị bỏ lại khi các đồng đội của anh ấy bay đến Bồ Đào Nha để tham dự trận đấu.

Các dòng chính thức là, sau khi được nghỉ phép kéo dài sau Euro 2020, cầu thủ 28 tuổi đã được cho nghỉ để tập luyện thể lực trước trận đấu với Premier League vào cuối tuần. sói.

Tuy nhiên, với sự quan tâm từ thành phố Manchester Không chỉ là những lời bàn tán trên báo chí, vụ việc mới nhất này đã làm dấy lên những đồn đoán rằng tiền đạo này vẫn có thể bị bán trước thời hạn chuyển nhượng.

Pep Guardiola được biết là quan tâm đến người chơi, nhưng The Citizens đã báo cáo rằng đã có nhiều cuộc đấu giá hấp dẫn đã bị từ chối bởi Spurs, với Kane ngày càng thất vọng trước tình hình và muốn rời đi.

Anh ấy muốn chiến đấu cho các danh hiệu lớn một cách thường xuyên và anh ấy muốn làm như vậy với thành phố Manchester. Anh ấy cũng cảm thấy rằng đã có một thỏa thuận của các quý ông với Spurs Chủ tịch Daniel Levy để anh ấy đi vào mùa hè này – một lời hứa mà anh ấy cảm thấy giờ đã bị phá vỡ. Kane tin rằng đã có một thỏa thuận miệng rằng anh ta sẽ được bán nếu Spurs đã không giành được danh hiệu hoặc đủ điều kiện tham dự Champions League mùa trước – điều mà họ không làm được – nhưng câu lạc bộ bây giờ dường như đang chơi chăm chỉ và cầm cự với 150 triệu bảng, một con số đáng kinh ngạc trong thế giới hậu đại dịch đối với một cầu thủ chỉ hai năm sau 30.

Hậu quả của sự vắng mặt tại Conference League của Kane sẽ như thế nào?

Mối quan hệ của tiền đạo với Tottenham Hệ thống phân cấp dường như căng thẳng hơn bao giờ hết và việc U-quay trở lại tham dự Europa Conference League của anh ấy trong tuần này chỉ gây thêm nghi ngờ cho tình hình của anh ấy.

Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa là thời gian đóng cửa, không còn nhiều thời gian để tất cả các bên liên quan tìm ra giải pháp.

Điều chắc chắn là Kane dường như trái tim của anh ấy đang di chuyển và, nếu anh ấy cuối cùng ở lại Spurs, sẽ mất một khoảng thời gian và nỗ lực để chữa lành những vết thương đã mở trong mùa hè này. Nếu anh ấy cảm thấy một lời hứa đã bị phá vỡ, những lời phàn nàn của anh ấy có thể hiểu được, nhưng anh ấy có thể phải đối mặt với thực tế rằng anh ấy sẽ phải hàn gắn các cầu nối với câu lạc bộ mà anh ấy vẫn còn hợp đồng trong ba năm nữa.

Từ Spurs‘quan điểm, mặc dù, quan trọng như Kane nghĩa là, việc giữ một cầu thủ không vui có thể gây hại nhiều hơn lợi. Hiện tại, ít nhất, huấn luyện viên Nuno sẽ muốn nghĩ về bóng đá và về trận đấu tuần này ở quê hương Bồ Đào Nha của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn