Đồng đội cũ của Man Utd so sánh Everton liên kết Rooney với Arteta

Đồng đội cũ của Wayne Rooney tại Manchester United, Louis Saha, đã ví ông chủ của Derby County với Mikel Arteta khi anh ấy “sẵn sàng trở lại” Everton.

Toffees đang tìm kiếm một người quản lý mới khi họ sa thải Rafael Benitez vào tuần trước.

Cùng với Frank Lampard và Roberto Martinez, Rooney đã được liên hệ với công việc còn trống.

Huyền thoại của Man Utd là huấn luyện viên của Derby County từ tháng 11 năm 2020. Ông đã giúp họ tránh xuống hạng ở mùa giải trước.

Đội vô địch đã bị trừ 21 điểm trong kỳ này. Bất chấp những cuộc đấu tranh tài chính liên tục của họ, Rams đã thi đấu tốt trên sân cỏ.

Đội bóng của Rooney hiện đứng cuối bảng và họ chỉ kém 8 điểm về độ an toàn.

Theo trích dẫn của thể hiện, Saha “tự tin” rằng Rooney sẽ làm tốt công việc của mình ở Everton:

“Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Wayne Rooney sẽ sẵn sàng trở lại câu lạc bộ thời niên thiếu của anh ấy. Hãy nhìn công việc mà anh ấy đang làm tại Derby trong điều kiện khắc nghiệt đến khó tin.

“Anh ấy sẽ cần có một đội phù hợp xung quanh mình để giúp anh ấy bước lên. Với tất cả sự tôn trọng dành cho Derby County, quản lý Everton là một bước tiến lớn nhưng cũng là một thử thách tuyệt vời K188.

“Chúng tôi biết rằng Wayne Rooney muốn giành chiến thắng trong bất cứ điều gì anh ấy làm. Là một người quản lý, anh ấy sẽ muốn thử sức mình ở cấp độ cao nhất và sẽ sẵn sàng cho thử thách.

Bài viết liên quan:  Ba cách Arsenal có thể xếp hàng so với Norwich khi Mikel Arteta phải đối mặt với quyết định lớn của Emile Smith Rowe

“Tôi tự tin rằng anh ấy sẽ thành công vì bản chất của anh ấy là một cầu thủ và cũng như một con người.

“Anh ấy thông minh, tận tâm và biết câu lạc bộ từ trong ra ngoài – đây là câu lạc bộ thời niên thiếu của anh ấy – anh ấy có hình xăm! Tôi thành thật nghĩ rằng anh ấy sẽ là một kết hợp hoàn hảo cho câu lạc bộ.

“Anh ấy có thể tạo ra nền tảng phù hợp để câu lạc bộ cải thiện. Tôi không nói về Wayne như thế này bởi vì tôi đã chơi với anh ấy. Đó là bởi vì tôi tin rằng anh ấy đã sẵn sàng để làm điều đó.

“Anh ấy sẽ không đến với một cái tôi với tư cách là một người quản lý bởi vì anh ấy vẫn đang học hỏi vai trò này. Anh ấy sẽ đến với tư cách là Wayne. Nếu Mikel Arteta làm được với Arsenal, thì Wayne Rooney cũng có thể làm được với Everton ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn