du lieu bong da so Eddie Howe kiểm tra dương tính với Covid trước khi ra mắt với tư cách là huấn luyện viên Newcastle

12 lượt xem

truc tiep bong da k +

Eddie Howe sẽ bỏ lỡ trận đấu đầu tiên của mình với tư cách là huấn luyện viên Newcastle vào thứ Bảy sau khi xét nghiệm dương tính với coronavirus vào đêm thứ Sáu.

Howe sẽ vắng mặt trong chuyến viếng thăm St James ‘Park của Brentford và thay vào đó, anh sẽ phải theo dõi trận đấu từ phòng khách sạn của mình sau khi bắt đầu khoảng thời gian 10 ngày bị cô lập.

Anh ấy cũng sẽ bỏ lỡ chuyến đi đến Arsenal vào thứ Bảy tới theo hướng dẫn của chính phủ. Các trợ lý của Howe là Jason Tindall và Graeme Jones sẽ dẫn dắt đội khi anh ấy vắng mặt.

“Tôi rất thất vọng vì tôi sẽ không có mặt cùng tất cả các bạn ở St James ‘Park vào ngày mai,” Howe nói trong một tuyên bố. “Tôi muốn trấn an mọi người rằng tôi cảm thấy ổn, và mặc dù đây là một tin không được hoan nghênh đối với tôi, nhưng tôi biết nó đã không làm chệch hướng sự chuẩn bị của chúng tôi cho một trận đấu quan trọng.

“Tôi đã, đang và sẽ liên lạc thường xuyên với ban huấn luyện và các cầu thủ, cả ngày mai và trong tuần, và tôi biết họ sẽ cống hiến mọi thứ trong và ngoài sân cỏ.”

Howe, người được bổ nhiệm làm huấn luyện viên Newcastle cách đây 12 ngày sau khi người tiền nhiệm Steve Bruce bị sa thải, đã tham gia khóa huấn luyện trong tuần này và phát biểu trước các phóng viên vào thứ Sáu trước khi kết quả xét nghiệm dương tính của anh ấy được công bố.

Cầu thủ 43 tuổi này đã không làm việc kể từ khi rời Bournemouth vào tháng 8 năm ngoái sau khi câu lạc bộ xuống hạng khỏi Premier League. Nhưng mọi hy vọng chạm đất khi chạy trên sân Tyneside đều có thể bị dập tắt bởi thông tin rằng anh ấy sẽ không thể tham gia tập luyện hoặc các trận đấu cho đến khi thời gian bị cô lập kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn