Euro 2022: Anh và Bắc Ireland hòa nhau được ‘viết bởi các vì sao’ cho Rachel Furness

xem keo bong da hom nay

Rachel Furness của Bắc Ireland đã cảm thấy nổi như cồn sau khi cầm hòa đội chủ nhà Anh cho Euro 2022 vào mùa hè năm sau – mặc dù đó là cô ấy trên thảm đỏ.

Đội của Kenny Shiels không phải đi xa nhưng giải đấu lớn đầu tiên của họ có cảm giác thế giới khác xa với thực tế hiện tại đối với một đội hình chỉ toàn những người chơi bán thời gian.

Furness và đồng đội của cô ấy đã chấp nhận tình trạng yếu kém của họ, mặc dù mọi sự chú ý có thể vẫn khiến một số người quen với việc này.

Furness nói trong lễ bốc thăm được tổ chức ở Manchester: “Nó chỉ là một chút kỳ quái.

“Tất cả các phương tiện truyền thông muốn nói chuyện với chúng tôi, và bình thường tôi ở nhà xem điều này như một người hâm mộ.

“Tôi có thể sẽ tự kìm kẹp mình cho đến khi tôi bước ra sân đến Bắc Ireland tại Euro, nhưng đó chỉ là một trải nghiệm tuyệt vời và đó là sự tiếp xúc tuyệt vời đối với một quốc gia Bắc Ireland và hy vọng điều đó sẽ đưa chúng tôi lên bản đồ.”

Sự cổ vũ lớn nhất trong đêm đến khi đội hình của Furness được rút ra với Lionesses, người đã đánh bại họ sáu trận mà không có đáp lại trong một trận giao hữu vào tháng Hai.

Bài viết liên quan:  www.bong da 88.com Bình luận viên truyền hình Hà Lan nói “F *** The Tories” trong trận đấu Liverpool V Leicester Carabao Cup

Nhiều người đặt câu hỏi liệu những người ra mắt có thấy mình bị đe dọa hay không nhưng Furness, người sinh ra ở Sunderland, khẳng định sự cạnh tranh địa lý gần như là một cuộc hẹn hò với định mệnh.

Cô ấy nói: “Nó giống như được viết trên các vì sao. Tôi nghĩ khi các đội ra sân, tôi và người bạn ngồi cạnh tôi đã nói ‘chúng ta sẽ đến được nước Anh.’

“Tôi nghĩ chỉ cần có sự phấn khích. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tác động đến các sân vận động và áp lực lên nước chủ nhà. Tôi chỉ nghĩ rằng đó là một buzz thực sự đang diễn ra bây giờ chúng ta biết chúng ta có ai.

“Tôi biết khi tôi xem bóng đá, bạn luôn muốn đội cửa dưới làm tốt, vì vậy tôi hy vọng chúng tôi sẽ có thêm nhiều người hâm mộ ủng hộ chúng tôi, và nếu họ không ủng hộ Anh thì họ đang ủng hộ đội yếu ở Bắc Ireland.”

Người quản lý Shiels tin rằng kế hoạch thay đổi đội hình toàn thời gian trong “năm đến sáu tháng” sẽ tạo ra một động lực lớn cho hy vọng cạnh tranh của họ.

Cựu huấn luyện viên của Kilmarnock thừa nhận đội bóng của ông có thể bị các đối thủ bảng A của họ đánh bại, nhưng sẽ không xem qua bàn mở tỷ số của họ trước Na Uy vào ngày 7 tháng 7.

Bài viết liên quan:  Tuyển chọn tuyển trạch viên: Vardy đá giao hữu trước Newcastle

Shiels nói: “Những người hạnh phúc nhất ở đây đêm nay là người Anh, người Na Uy và người Áo.

“Người Anh đang cổ vũ nói rằng ‘chúng tôi đã có được Bắc Ireland’ và đó là một trận đấu dễ dàng đối với họ, nhưng chúng tôi phải cố gắng và cố gắng hết sức trong trận đầu tiên, sau đó nghĩ về trận thứ hai, sau đó hãy nghĩ về thứ ba. ”

Cửa sổ đăng ký phiếu tham dự VCK EURO nữ Anh 2022 hiện đã mở và đóng vào ngày 16 tháng 11. Để biết thêm thông tin và tham gia cuộc bỏ phiếu công khai cho vé, hãy truy cập www.uefa.com/womenseuro/ticketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn