Ferdinand thúc giục Newcastle ‘dốc hết sức’ để ký hợp đồng với ngôi sao Man Utd

Rio Ferdinand đã khuyến khích Newcastle United ký hợp đồng với tiền đạo Anthony Martial của Manchester United dưới dạng cho mượn cho đến mùa hè.

Martial vẫn chưa xuất hiện dưới thời Ralf Rangnick. Anh ấy cũng đã nói rõ rằng anh ấy muốn rời Man Utd trong tháng này.

Tiền đạo và Rangnick đã có bất đồng vào đầu tháng này nhưng ông chủ tạm quyền đã nhấn mạnh rằng vấn đề này “bây giờ đã được giải quyết”.

Cầu thủ người Pháp đã được liên hệ với những cái tên như Sevilla và Juventus trong vài tuần qua.

Newcastle được cho là đang quan tâm đến anh ấy. Họ đã ký hợp đồng với Kieran Trippier và Chris Wood trong tháng này. Ferdinand đã kêu gọi Magpies ký hợp đồng với Martial:

“Martial, có tin đồn rằng anh ấy không muốn ở lại Premier League. Có thể ra nước ngoài, Sevilla là một trong những đội được đề cập, có thể là Juventus, ”Ferdinand nói qua kênh YouTube của anh ấy.

“Nếu tôi là Newcastle, tôi sẽ cố gắng hết sức để cho mượn Martial.”

Simon Jordan tin rằng Man Utd nên ưu tiên loại bỏ Martial:

“Tôi nghi ngờ rằng Martial đã bày tỏ quan điểm về những gì anh ấy nghĩ rằng anh ấy nên được hưởng, điều mà người quản lý đã chọn để mô tả như một hình thức từ chối,” Jordan nói.

“Tôi nghĩ rằng những người như Anthony Martial lẽ ra không bao giờ được ký hợp đồng 5 năm ở Man United. Họ sẽ đưa anh ta đi vòng quanh người trả giá đầu tiên trong một chiếc taxi. Miễn là nó có một mức tiền kha khá.

Bài viết liên quan:  tt bong da hom nay Ronald Araujo được liên kết với Chelsea và Liverpool: Anh ấy hoàn toàn phù hợp với Premier League

“Câu hỏi được hỏi về Martial và tất nhiên [Ralf] Rangnick đã chọn đưa thông tin ra ngoài kia, và chọn thể hiện một khía cạnh có lẽ của Martial mà mọi người không nhìn thấy, hoặc có lẽ là một khía cạnh của Martial mà anh ấy muốn mọi người nhìn thấy.

“Nó có thể là một sự mô tả sai một chút về khói và những tấm gương ở đó để làm cho nó trông tồi tệ nhất có thể K188.

“Nhưng họ chỉ nên tiếp tục với việc bán cầu thủ. Có một nhóm cầu thủ ở Man United mà câu lạc bộ không muốn nữa.

“Bất chấp sự phản đối của ban lãnh đạo cấp cao, điều mà tôi và Jim đã nói với nhau một thời gian trước tại United, rằng không có một phòng thay đồ độc hại. Có những cầu thủ không thuộc khuôn khổ của United.

“Martial là một trong số họ, [Juan] Mata là người khác, [Jesse] Lingard có lẽ là người khác, họ sẽ có một chiến dịch thì thầm, và đó là lý do gây ra những tranh luận về tính độc hại, chỉ cần cắt nó ở đầu gối, loại bỏ người chơi. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn