Hậu vệ Hause của Aston Villa ký hợp đồng mới đến năm 2025

Kortney Hause đã ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm rưỡi tại Aston Villa, câu lạc bộ vùng Midlands đã thông báo.

Cầu thủ 26 tuổi, được ký hợp đồng từ Wolves sau thời gian cho mượn thành công trong chiến dịch quảng bá 2018-19, hiện có cam kết cho đến năm 2025.

Thỏa thuận mới sẽ chấm dứt những đồn đoán liên kết Hause với các câu lạc bộ khác, với cả Watford và West Ham được cho là đã bày tỏ sự quan tâm đến cầu thủ này.

Hause nói VillaTV: “Tôi đang ở trên mặt trăng. Đó là một câu lạc bộ lớn, một phần quan trọng trong cuộc đời tôi, một phần quan trọng trong sự nghiệp bóng đá của tôi.

“Kể từ ngày tôi ký hợp đồng, tôi đã cảm thấy một tình yêu thực sự dành cho câu lạc bộ khi thể hiện rằng họ muốn đưa tôi đến với câu lạc bộ như thế nào.

“Vì vậy, từ ngày đầu tiên tôi ký hợp đồng, tôi đã cảm thấy yêu và muốn và gia hạn thêm ba năm rưỡi nữa, tôi rất, rất hạnh phúc. Tôi rất vui mừng.”

Hause đã có 42 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Aston Villa và ghi được 3 bàn thắng, trong đó có bàn thắng vào lưới Manchester United tại Old Trafford vào tháng 9.

Trong khi đó, Paul Parker tin rằng trung vệ John McGinn của Aston Villa sẽ giúp cải thiện Man Utd vì anh ấy là một “cầu thủ bóng đá xuất sắc”.

Bài viết liên quan:  Ralf Rangnick, bậc thầy hiện đại được giao nhiệm vụ khơi lại giấc mơ của Man United

McGinn được cho là rất hâm mộ Man Utd và anh ấy được định giá khoảng 40 triệu bảng.

Cầu thủ 27 tuổi đã gia nhập Aston Villa từ năm 2018. Anh gia nhập họ từ đội bóng Hibernian của Scotland.

Parker tin tưởng rằng McGinn “chắc chắn có thể cải thiện” đội bóng của Man Utd K188.

“John McGinn đã tạo ra một sự khác biệt lớn tại Villa. Anh ấy là một cầu thủ có tầm ảnh hưởng. Anh ta chắc chắn đã có một động lực về anh ta. Nếu bạn xem anh ấy như một người bóng đá, bạn sẽ mất anh ấy cả ngày, ”Parker nói (như trích dẫn Tin tức buổi tối Manchester).

“John McGinn là một cầu thủ xuất sắc khi có và không có bóng, công bằng với anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Manchester United.

“Thành thật mà nói, anh ấy chắc chắn có thể cải thiện nó (đội của United). Đó là điều mà anh ấy sẽ làm. Anh ấy đã được nhắc đến trước đây, tôi nghĩ ngay cả Sir Alex (Ferguson) cũng nói về anh ấy ban đầu.

“Nếu bạn nhìn vào hàng tiền vệ ở Manchester United, anh ấy sẽ cải thiện nó ở mức độ nào đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn