ISL 2021-22: Trận đấu giữa Kerala Blasters vs ATK Mohun Bagan bị hoãn lại do bùng phát Covid trong Trại KBFC

Indian Super League (ISL) đã quyết định hoãn trận đấu số 66 giữa Kerala Blasters FC và ATK Mohun Bagan, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào thứ Năm, ngày 20 tháng 1 năm 2022, tại Sân vận động Tilak Maidan, Vasco.

Đánh giá tình hình dựa trên lời khuyên của đội ngũ y tế của Liên đoàn, Kerala Blasters FC không thể thực hiện một đội và chuẩn bị an toàn cho trận đấu và chơi trận đấu, ISL cho biết trong một tuyên bố.

ISL 2021-22: TRANG CHỦ | CỐ ĐỊNH | KẾT QUẢ | BẢNG ĐIỂM | HÌNH ẢNH

Tuyên bố của ISL cũng tiết lộ rằng trận đấu số 53 của mùa giải này là giữa ATK Mohun Bagan và Odisha FC nhưng đã phải hoãn lại do một đợt bùng phát bệnh dịch khác đã được dời lại sang Chủ nhật, ngày 23 tháng 1 năm 2022, tại Sân vận động PJN, Fatorda. Nó sẽ bắt đầu vào 9:30 tối. Trận đấu ban đầu dự kiến ​​diễn ra vào ngày 8 tháng 1 năm 2022.

“Trận đấu số 53 giữa ATK Mohun Bagan và Odisha FC đã được dời lại sang Chủ nhật, ngày 23 tháng 1 năm 2022, tại sân vận động PJN, Fatorda. Bắt đầu lúc 9:30 tối IST. Trận đấu ban đầu được lên kế hoạch vào thứ Bảy, ngày 8 tháng 1 năm 2022, “đọc tuyên bố.

Bài viết liên quan:  Mateo Kovacic: Tiền vệ của Chelsea có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19

Hai ngày trước, trận đấu của Jamshedpur FC gặp Hyderabad FC đã bị hoãn vài giờ trước khi bắt đầu sau khi câu lạc bộ có trụ sở tại K188 Jharkhand không thể đưa đội nào vào sân do trường hợp COVID-19 trong hàng ngũ của họ.

Một trận đấu giữa Kerala Blasters FC và Mumbai City FC ở Vasco cũng bị hoãn vào Chủ nhật, vài giờ trước khi khởi tranh vì trang phục phía nam không có đủ số cầu thủ cần thiết để ra sân.

Trước đó, hai trận đấu nữa đã bị hoãn trong mùa giải này sau khi virus corona làm vỡ bong bóng sinh học của ISL.

Tổng cộng, năm trận đấu mùa giải 2021-22 của ISL đã bị hoãn do sự bùng phát covid-19 bên trong bong bóng an toàn sinh học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn