k+1 truc tiep bong da Xavi họp báo trước trận Barcelona vs Benfica: Chúng tôi phải chứng tỏ chúng tôi giỏi hơn

10 lượt xem

bong da blus

Xavi sẽ phụ trách trận đấu Champions League đầu tiên của anh ấy với tư cách là Barcelona Huấn luyện viên vào thứ Ba, với việc Blaugrana phải đối mặt với trận hòa phải thắng trước Benfica, và huấn luyện viên người Tây Ban Nha đã thúc giục đội của ông ấy thể hiện rằng họ tốt hơn so với lần đầu tiên hai đội gặp nhau.

Đó là một trận đấu mệt mỏi 3-0 dưới tay của câu lạc bộ Lisbon đã đưa Ronald Koeman trên vách ngăn của bao tải và đặt chiến dịch lục địa của Los Cules trên những tảng đá.

Những chiến thắng liên tiếp chống lại Dynamo Kiev đã thúc đẩy rất nhiều cơ hội của câu lạc bộ Tây Ban Nha, nhưng họ không thể để trượt trên sân nhà để Benfica.

“Chúng tôi phải thể hiện trên sân rằng chúng tôi giỏi hơn,” Xavi chi tiết trong cuộc họp báo trước trận đấu của anh ấy.

“Nếu chúng tôi thắng, chúng tôi sẽ vào vòng 2. Chúng tôi cần phải tích cực và tấn công, giành ba điểm, mặc dù chúng tôi đã thua trận cuối cùng với Benfica 3-0. ”

XaviTrận đấu đầu tiên mà câu lạc bộ phụ trách là trong trận derby Catalan với Espanyol, và anh ấy đã nhanh chóng cảm ơn người hâm mộ vì một bầu không khí ngoạn mục, nhưng anh ấy đã một lần nữa khuyến khích họ ủng hộ đội vào thứ Ba.

“Trước hết, cảm ơn các bạn vì bầu không khí hôm thứ Bảy, các cổ động viên thật tuyệt vời,” Xavi thêm.

“Đó là bầu không khí tuyệt vời nhất mà tôi cảm thấy ở Camp Nou trong đời. Tôi yêu cầu các bạn đến giúp chúng tôi và cổ vũ chúng tôi, đó phải là một bầu không khí khiến tôi nổi da gà.”

Bàn đạp đã chính thức được trao giải Cậu bé vàng châu Âu vào rạng sáng thứ Hai, tuy nhiên tiền vệ người Tây Ban Nha đã phải trải qua một bước lùi nữa trên con đường hồi phục chấn thương.

Xavi đã được hỏi về tình trạng của người chơi, mặc dù anh ta hào hứng về triển vọng làm việc với anh ta khi anh ta trở lại.

“Sự trở lại của anh ấy sẽ phụ thuộc vào cách anh ấy hồi phục,” Xavi tiếp tục.

“Tôi rất vui khi anh ấy đã giành được giải Golden Boy vì màn trình diễn của anh ấy thật phi thường.

“Đó không phải là một chấn thương dễ dàng, anh ấy là một cầu thủ quan trọng và tạo ra sự khác biệt cho chúng tôi, nhưng tôi không có ngày cho anh ấy trở lại, chúng tôi muốn anh ấy trở lại càng sớm càng tốt và làm điều đó một trăm phần trăm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn