keo bong da 88 Mourinho vs Guardiola: Ai đã chi tiêu nhiều nhất?

14 lượt xem

nhan dinh bong da uc

NSose Mourinho và Pep Guardiola đã chiến đấu cho những danh hiệu hàng đầu của bóng đá trong hơn một thập kỷ. Bất chấp khoảng cách bây giờ giữa họ, vẫn có một cuộc chiến giữa hai người về việc ai đã chi nhiều tiền hơn thị trường chuyển nhượng – và ai đã chi tiêu nó một cách khôn ngoan nhất.

Cặp đôi được cho là đối thủ câu lạc bộ lớn nhất mà trò chơi từng thấy từ năm 2010 đến 2012, khi họ phụ trách Real Madrid Barcelona tương ứng. Bản thân mỗi trận Clasico là một sự kiện, với những căng thẳng tăng lên đến đỉnh điểm mà bóng đá Tây Ban Nha trước đây ít thấy.

Nếu không có những cuộc chạm trán đối đầu này, người hâm mộ giờ đây đang tìm cách so sánh cả hai bằng hành động chuyển nhượng của họ. Và có một số con số khổng lồ để tiêu hóa.

Mourinho đã tiêu bao nhiêu trong sự nghiệp của mình?

Mourinho – trong thời gian dẫn dắt 8 câu lạc bộ – đã chi 1,684 tỷ euro cho đến nay trong sự nghiệp của mình. Thời gian của anh ấy lúc Chelsea chịu trách nhiệm về phần lớn nhất của khoản chi đó, ở mức 766 triệu euro.

Anh ta cũng vung ra một số tiền đáng kể khi ở Manchester United về những điều thích Romelu Lukaku (85 triệu euro) và Paul Pogba (105 triệu euro).

Điều đó đã không ngăn cản Mourinho Tuy nhiên, đã ngồi trên con ngựa cao của mình trong nhiều năm.

“Tại Tottenham chúng tôi tin tưởng vào Financial Fair Play, “ông nói vào năm 2020 khi phụ trách câu lạc bộ Bắc London.

“Đó là lý do tại sao tôi tin rằng [Lionel] Messi chỉ có thể đến một câu lạc bộ không tôn trọng các quy tắc của nó. “

Anh ấy thậm chí còn nói về thành phố Manchester được phép trở lại Champions League sau khi họ được cho là đã vi phạm các quy tắc FFP.

“Đó là một quyết định đáng xấu hổ” Mourinho nói.

“Nếu họ không có tội, họ không nên bị phạt. Nhưng nếu họ có tội thì quyết định đó là một sự ô nhục và họ nên bị đuổi ra khỏi nhà.”

Còn về chi tiêu của Guardiola?

Guardiola đã chi 1,588 tỷ euro trong sự nghiệp của mình cho đến nay, với 1 tỷ euro trong số đó là thành phố Manchester một mình.

Anh ta chẳng đi đến đâu để tiêu bất cứ thứ gì như số tiền đó trong khi Barcelona hoặc Bayern Munich, với chi phí lần lượt là 342 triệu và 204 triệu euro.

Cuộc chiến ngôn từ giữa Mourinho và Guardiola

Mourinho đã vuốt một lần nữa vào Guardiola trong khi ở United, về vấn đề chi tiêu này.

“Bạn có thể là một câu lạc bộ giàu có và ký hợp đồng với những cầu thủ giỏi nhất, nhưng bạn không thể ký hợp đồng với cả lớp,” cầu thủ người Bồ Đào Nha nói.

Guardiola phản công trở lại.

“Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã thiếu tôn trọng, đó không phải là ý định của chúng tôi,” anh nói.

“Chúng tôi là câu lạc bộ muốn phát triển và giành được những danh hiệu.”

Doanh nghiệp năm 2021 của họ

Cả hai vẫn chưa dừng các thương vụ chuyển nhượng của họ vào mùa hè này.

Mourinho đã ký những thứ thích của Tammy AbrahamRui Patricio cho đội mới của anh ấy Roma, trong khi Guardiola đã đưa vào Jack Grealish với giá khổng lồ 117 triệu euro.

Và nếu các dấu hiệu Catalan Harry Kane trong những gì còn lại của cửa sổ mùa hè, anh ta có thể sẽ chiếm đoạt Mourinhotổng chi tiêu cho sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn