keo bong da Benzema bị kết tội trong vụ băng sex

10 lượt xem

bong da trong nuoc

Karim Benzema đã bị kết án một năm tù treo sau khi bị kết tội đồng lõa trong âm mưu tống tiền người cũ của mình Nước pháp đồng đội Mathieu Valbuena.

Tòa án Versailles cũng ra lệnh Real Madrid ngôi sao phải trả 75.000 euro tiền phạt vì dính líu đến vụ bê bối băng sex dẫn đến Benzema bị đóng băng khỏi Đội tuyển quốc gia Pháp nhiều năm.

Trong khi đó, Noel Le Graet, chủ tịch đương nhiệm của Liên đoàn bóng đá Pháp, đã nói rõ ba tuần trước rằng quyết định của tòa án sẽ không ảnh hưởng đến Benzemasự nghiệp của Les Blues.

Điều này có nghĩa là mặc dù bị kết tội, Real Madrid tiền đạo sẽ tham gia World Cup 2022 ở Qatar với Nước pháp sau khi dẫn dắt họ đến với vinh quang UEFA Nations League vào tháng 10.

Benzema được triệu tập tham dự giải vô địch châu Âu mùa hè năm ngoái, và anh đã ghi được 9 bàn thắng trong 11 trận chính thức kể từ khi trở lại đội tuyển quốc gia.

Các Real Madrid tiền đạo người bào chữa khẳng định trước tòa rằng anh ta không có ý định tống tiền Valbuena, vì anh ta bị cáo buộc đã cố gắng giúp đỡ người cũ của mình Nước pháp đồng đội.

Văn phòng Công tố yêu cầu mức án tù thấp nhất đối với Benzema nhưng áp đặt cho anh ta mức phạt cao nhất có thể, với người Pháp là người duy nhất không bị buộc tội tống tiền trong vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn