ket bong da Xavi trong trận thua Barcelona: Đó là một thất bại đau đớn, đó là một hình phạt quá khắc nghiệt

xem bong da k+ hom nay

Xavi Hernandez đã tuyên bố rằng Barcelona không đáng để thua 1-0 trước Real Betis tại Camp Nou vào chiều thứ Bảy, một phần nhờ màn trình diễn ấn tượng của họ sau giờ nghỉ.

Cựu chiến lược gia của Al Sadd đã than thở về cách mà đội của ông đã phản ứng khi Betis cố gắng đánh vào quầy, khi anh ta nhấn mạnh rằng Barcelona nên cải thiện về mặt chiến thuật.

“Khi chúng tôi ở trạng thái tốt nhất, mục tiêu đến trên quầy,” Xavi.

“Bạn phải có chiến thuật hơn. Họ không nên bắt bạn [off guard] trên quầy.

“Chúng tôi biết về sự chuyển đổi của họ. Chúng tôi đã có một vài phút tốt. Đó là một hình phạt quá khắc nghiệt cho trận đấu mà chúng tôi đã chơi. Đó là một thất bại đau đớn. Trên sân nhà. Chúng tôi đang có phong độ tốt, nhưng bóng đá là thế”.

“Chúng tôi phải thống trị các trò chơi nhiều hơn. Chúng tôi phải ngăn chặn các quầy tính tiền. Đây là những tình huống mà chúng tôi phải kiểm soát. Thật không công bằng. Đây là Barcelona chúng tôi muốn, nhưng chúng tôi phải cải thiện. Chúng ta phải thông minh hơn về mặt chiến thuật. “

Xavi thừa nhận rằng Barcelona có thể không xứng đáng với cả ba điểm trước Villarreal, nhưng anh ấy tin rằng họ nên có được chiến thắng từ cuộc đụng độ Betis.

Bài viết liên quan:  Euro 2022: Anh và Bắc Ireland hòa nhau được 'viết bởi các vì sao' cho Rachel Furness

“Vào thứ Tư có một trận đấu quan trọng khác,” nói thêm Xavi.

“Chúng tôi không thể để thất bại thêm nữa [big tests]. Nhưng tôi nghĩ rằng hiệp hai là tốt.

“Tại Barcelona, bạn liên tục chơi ‘trận chung kết’. Tôi không thích thua cuộc. Chúng tôi không xứng đáng với nó. Đôi khi, bạn không xứng đáng giành chiến thắng và bạn đã làm được điều đó, giống như trận gặp Villarreal.

“Và hôm nay thì ngược lại. Chúng tôi không thể cho phép [conceding] các mục tiêu như mục tiêu chúng tôi cho phép. Chúng tôi đã [together for] một thời gian ngắn, nhưng đó là một điều đáng tiếc.

“Chúng tôi phải vui lên và chuẩn bị sẵn sàng cho toàn đội cho ngày thứ Tư.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn