ket qua bong da truc tuyen ma cao Quyết định của Mbappe sẽ không bị ảnh hưởng bởi Zidane hay Messi

15 lượt xem

bong da so mobile

KTương lai của ylian Mbappe sẽ trở nên rõ ràng trong tương lai gần, đặc biệt là khi anh ấy được phép nói chuyện với các câu lạc bộ khác về chuyển nhượng mùa hè kể từ ngày 1 tháng 1. Đó là bởi vì tiền đạo người Pháp Paris Saint-Germain hợp đồng sẽ hết hạn vào ngày 30/6/2022.

PSG vẫn muốn anh ấy ký hợp đồng mới và người hâm mộ cũng như giới truyền thông Paris hy vọng điều này cũng sẽ xảy ra. Hiện tại, họ đang tìm kiếm bất kỳ sự phát triển nào cho thấy Mbappe sẽ ở lại, bao gồm cả sự xuất hiện tiềm năng của Zinedine Zidane với tư cách là huấn luyện viên mới tại Parc des Princes.

Không có gì bí mật mà Mbappe ngưỡng mộ Zidane, tuy nhiên sự xuất hiện của huấn luyện viên sẽ không ảnh hưởng đến quyết định của anh ấy. Cũng như Lionel MessiViệc ký kết vào mùa hè không dừng lại Mbappe từ việc muốn rời đi, điều gì đó anh ấy đã nói với các giám đốc câu lạc bộ và sau đó nói rõ trong các cuộc phỏng vấn, Zidane Việc vào sân sẽ không nhất thiết thuyết phục cầu thủ 22 tuổi rằng anh ta nên gia hạn.

Mong muốn của anh ấy để chuyển từ PSG không chỉ là môi trường tại câu lạc bộ thủ đô. Đó là về tham vọng thể thao.

Bàn thắng đáng kinh ngạc trên sân tập của Mbappe

Real Madrid vẫn tự tin về một ‘đồng ý’ từ Mbappe

Sau khi không thuyết phục được PSG trong suốt mùa hè, ngay cả khi đưa ra lời đề nghị 180 triệu euro, Real Madrid hiện đang chờ đợi thời gian của họ và đợi đến ngày 1 tháng 1, khi họ được phép nói chuyện với người chơi.

Các giám đốc của câu lạc bộ Tây Ban Nha vẫn tự tin cập bến Mbappe và nhận được ánh sáng xanh từ phía trước.

Anh ấy đã xử lý tình huống một cách xuất sắc, rũ bỏ mọi áp lực và tiếp tục thể hiện ở phong độ cao như thường lệ. Anh ấy muốn giành cúp châu Âu mùa này, khiến Trận đấu Champions League của PSG trên sân khách Manchester City Đêm thứ Tư này là một đêm trọng đại, và anh ấy sẽ cống hiến hết mình cho câu lạc bộ hiện tại của mình trong khi vẫn còn hợp đồng.

Sau đó, quyết định sẽ do anh ấy đưa ra và anh ấy sẽ không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn