ketqua bong da Sergio Ramos sẽ có tên trong đội hình PSG gặp Manchester City

8 lượt xem

bong da 247

MỘTđứng đầu trận đấu Champions League hôm thứ Tư với Thành phố Manchester, Paris Saint-Germain đã được thúc đẩy bởi thực tế là Mauricio Pochettino sẽ có thể nêu tên Sergio Ramos trong đội du hành.

Trong khi phần lớn trọng tâm đầu tuần này là về các liên kết giữa Pochettino và Manchester United, PSG tất cả đều có thể đảm bảo vị trí đầu bảng Champions League của họ với chiến thắng trên sân vận động Etihad, lặp lại những gì họ đã đạt được ở trận đấu thứ 2.

Ramos vẫn chưa ra mắt câu lạc bộ vì chấn thương, và Pochettino sẽ rất vui khi có thể sử dụng kinh nghiệm của anh ấy vào một đêm mà câu lạc bộ Pháp sẽ phải phòng thủ tốt nhất của họ.

Đó không phải là tin tốt cho câu lạc bộ Paris, với Kylian Mbappe bị nghi ngờ về trận đấu theo L’Equipe.

Mbappe đã không tập luyện với phần còn lại của đội vào thứ Hai và vẫn là dấu hỏi chính trước mắt PSGcủa chuyến bay đến Manchester.

Bảy tháng ra

Nó sẽ là Ramos‘trận đấu đầu tiên sau gần bảy tháng, anh ấy có ra sân không, với trận đấu cuối cùng của anh ấy sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 5 năm 2021 với Real Madrid vì anh ấy đã bỏ lỡ Euro 2020 sau khi không được huấn luyện viên Luis Enrique lựa chọn Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn