Leicester giành chiến thắng ‘cảm thấy nhiều hơn’ ba điểm cho Spurs – Hojbjerg

Pierre-Emile Hojbjerg khẳng định chiến thắng nghẹt thở hôm thứ Tư trước Leicester sẽ giúp Tottenham “nhiều hơn” ba điểm.

Spurs đã giành chiến thắng trong một trận đấu mà họ tưởng chừng như định mệnh để thua tại sân vận động King Power khi hai bàn thắng của Steven Bergwijn trong 79 giây bù giờ đã biến thâm hụt 2-1 thành dẫn trước 3-2.

Nó kéo dài chuỗi trận bất bại ở Premier League của họ lên chín trận dưới thời Antonio Conte và giúp họ vững vàng trong cuộc đua giành suất dự Champions League.

Hojbjerg tin rằng phong cách chiến thắng có thể giúp đưa đội bóng của anh ấy đi tiếp trong nửa sau của mùa giải.

Anh nói: “Rõ ràng là ba điểm như bao trận đấu khác nhưng hy vọng về mặt tinh thần cũng như tâm lý và sự tự tin cho toàn đội là hơn ba điểm một chút.

“Đó là ba điểm, nhưng từ khía cạnh cảm xúc, nó cảm thấy nhiều hơn một chút. Đây là một phần đẹp của bóng đá và hy vọng chúng tôi có thể cố gắng để biến đây trở thành một bước tiến rất lớn.

“Chúng tôi phải tiếp thu rất nhiều điều từ trò chơi này và cố gắng xây dựng dựa trên điều này.”

Bộ phim muộn chứng kiến ​​đội kết nối với người hâm mộ của họ theo cách mà họ đã không làm trong những năm gần đây khi có những cảnh ăn mừng cuồng nhiệt sau chiến thắng của Bergwijn ở phút thứ sáu được thêm vào K188.

Bài viết liên quan:  ket qua bong da asian cup 2019 Carlos Vela gợi ý về khả năng trở lại châu Âu

Bergwijn và Harry Kane đang ôm những người hâm mộ Spurs ngẫu nhiên, trong khi Lucas Moura leo lên vai của một người quản lý.

Hojbjerg, người góp công trong cả hai bàn thắng của Bergwijn, say sưa chia vui cùng người hâm mộ.

“Trước hết về mặt cảm xúc, nó rất cao và thấp, bạn đi từ hai phút trước khi thua đến hai phút sau đó thực sự thắng trò chơi,” anh nói.

“Vì vậy, tinh thần, trí lực, sự dũng cảm thi đấu tiến lên và tấn công không chỉ để hòa mà để giành chiến thắng, tôi phải dành lời khen cho toàn đội.

“Ngoài ra cách các cổ động viên đội khách đã thúc đẩy chúng tôi, chúng tôi thực sự cảm nhận được họ qua cả trận đấu vì vậy chỉ đúng cách chúng tôi ăn mừng bàn thắng thứ ba, hướng về họ và tận hưởng tất cả mọi người cùng nhau.

“Đó là tất cả những gì của bóng đá, họ đang ủng hộ chúng tôi và chúng tôi ở đây chiến đấu vì họ và cách mà nó đến với nhau cuối cùng là một niềm vui lớn.

“Thành thật mà nói, chúng tôi đã làm và đó là lý do tại sao chúng tôi đã ăn mừng như chúng tôi đã làm, đối với họ và chúng tôi là một niềm vui lớn và để chia sẻ rằng niềm vui đó càng lớn hơn.

“Một lời khen ngợi lớn đến tất cả những ai đã có Spurs trong trái tim của họ ở sân vận động.”

Bài viết liên quan:  Chúng tôi mô phỏng Norwich vs Arsenal để nhận dự đoán tỷ số cho cuộc đụng độ ở Premier League

Chiến thắng giúp Spurs đi tiếp với vai trò của top 4, nhưng với các trận đấu trong tay, và họ dường như đang đi đúng hướng dưới thời Conte.

Tiền vệ người Đan Mạch nói rằng vẫn còn nhiều điều nữa phải đến.

“Đó là từng bước và vào cuối mùa giải, chúng tôi có thể nói về cánh trái hoặc phải,” anh ấy nói thêm.

“Đó là từng bước, chúng tôi đang làm việc tốt, mọi người đều tập trung, đó là một giai đoạn đòi hỏi nhiều khó khăn nhưng chúng tôi sẵn sàng chịu đựng và cải thiện. Điều đó là tốt, chúng tôi đang đi đúng hướng nhưng vẫn còn chỗ để cải thiện ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn