lịch bong da hom nay Bàn thắng của Ronaldo: Mười một quyết định thông minh mà đỉnh cao là một trận thiêu thân khác

truc tiep bong da 3s

Đến giờ, hãy đến với He-man.

Trong phần mới nhất của Ron of the Rovers, một bộ truyện tranh ly kỳ mới kéo dài hai tuần một lần của các nhà sản xuất con hổ chim ưng, Cristiano Ronaldo đã xuất sắc cứu một trận đấu Champions League khác cho Manchester United.

Không giống như những pha đánh đầu giải quyết trận đấu muộn của anh ấy trước Villarreal và Atalanta trên sân nhà trong các phần trước, trận derring tối thứ Ba không phải là một cú đánh đầu cũng không phải là một bàn thắng.

Thay vào đó, nó đã giải cứu một điểm ở Bergamo cho nhóm triệu phú không đáng yêu đến mức sai lầm mà anh hùng của chúng ta phải học cách khoan dung như những người đồng nghiệp hiện tại của anh ta.

Những pha đánh đầu trước đây của anh ấy, như trường hợp thường xảy ra với Ronaldo, là ví dụ tuyệt vời cho một nghệ thuật đang chết dần chết mòn. Bàn thắng hôm thứ Ba giống như người đồng hương Bồ Đào Nha của anh ấy, một bàn thắng đặc biệt. Đây là cách anh ấy đã làm điều đó.

Cơn đói

Người ta thường chỉ trích Ronaldo ở giai đoạn Siêu tân tinh rằng anh ấy có thể trải qua những trận đấu cô lập và tĩnh lặng ở đầu sân. Vào thứ Ba, anh ấy đã trôi dạt ra xa trong một động thái tuyệt vọng để ảnh hưởng đến một trận đấu đang diễn ra.

Bài viết liên quan:  Michele Kang thiết lập để giành quyền kiểm soát quyền biểu quyết của Washington Spirit sau khi thu hút các nhà đầu tư khác Một thỏa thuận được báo cáo để bán đội cho một nhóm bên ngoài có thể được thực hiện

Ở phút bù giờ đầu tiên, anh ấy đã ôm sát đường biên trái, gần nơi quảng cáo cho bảng điều khiển trò chơi điện tử trở thành quảng cáo cho thẻ tín dụng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn