lich bong da ngoai hang anh Sự quan tâm của Liverpool tăng lên khi cơ hội thỏa thuận mới xuất hiện về ngôi sao Klopp có kế hoạch chết người

12 lượt xem

truc tiep bong da so

Liverpool đã một lần nữa nói với Wolves về sự quan tâm chuyển nhượng của họ đối với Adama Traore khi câu lạc bộ Molineux cảnh báo các câu lạc bộ về sự sẵn sàng của anh ấy vào tháng Giêng, theo một báo cáo.

Tuyển thủ Tây Ban Nha đã có một sự nghiệp hỗn hợp tại Wolves kể từ khi ký hợp đồng với Nuno Espirito Santo. Trong khi anh ấy có hai mùa giải nổi bật là 2018/19 và 2019/20, phong độ của anh ấy đã sa sút trong giai đoạn vừa qua.

Thật vậy, sự sa sút phong độ đó trùng hợp với sự sa sút trên diện rộng tại Molineux mùa trước.

Nuno sau đó rời Wolves, với Bruno Lage thay thế anh ấy làm người quản lý. Tuy nhiên, phong độ của Traore vẫn chưa trở lại như những gì anh ấy đã thể hiện trước đó.

Thay vào đó, trọng tâm của học kỳ này là bản hợp đồng mùa hè với Hwang Hee-Chan. Người loanee của RB Leipzig đã ghi bốn bàn sau chín trận ở Premier League và do đó, Wolves muốn ký anh ấy vĩnh viễn vào tháng Giêng.

Tuy nhiên, để làm như vậy, Football Insider tuyên bố rằng họ sẽ phải bán một trong những ngôi sao thị trường của họ. Báo cáo cho biết thêm rằng Traore, với sự suy giảm của mình, là ‘khả năng cao nhất’ sẽ ra đi.

Wolves sẽ lắng nghe những lời đề nghị dành cho anh ấy vào tháng Giêng. Trong khi anh ấy có trước đó đã được liên kết với một thẻ giá 70 triệu bảng Anh, phong độ không cao và việc hợp đồng của anh ấy sắp hết đồng nghĩa với việc mức phí đó đã giảm xuống.

Do đó, Liverpool – những người đã quan tâm đến Traore từ lâu – đã cho Wolves biết một lần nữa rằng họ rất muốn.Gần đây nhất, HLV Klopp của Liverpool đã bổ sung Diogo Jota, 24 tuổi vào tháng 9 năm ngoái. Tuy nhiên, Mohamed Salah, Sadio Mane và Roberto Firmino đều đã 30 hoặc đang tiến gần đến cột mốc đó.

Như vậy, cầu thủ 25 tuổi Traore sẽ đại diện cho một bản hợp đồng dài hạn khác cho Liverpool.


Steven Gerrard có đối thủ trong cựu ngôi sao Liverpool cho công việc hàng đầu tại Anfield


Klopp được cho là muốn anh ấy ở Anfield vì khả năng cầm bóng và phản công nhanh. Traore cũng có thể chơi ở bất cứ đâu trên chiến tuyến, như Jota đã làm.

Đối với Hwang, trong khi đó, Wolves có quyền ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy vào mùa hè tới với giá 13 triệu bảng, Football Insider cho biết thêm. Tuy nhiên, làm như vậy vào tháng Giêng sẽ tốn kém hơn.

Liverpool âm mưu chuyển nhượng Adama Traore

Adama Traore và Ansu Fato nghĩa vụ Tây Ban Nha

Theo các báo cáo trước đây, Liverpool sẽ từ chối trả hơn 30 triệu bảng cho Traore.

Cầu thủ chạy cánh đã được đàm phán về một hợp đồng mới trong một thời gian, nhưng không có tiến bộ đáng kể nào được thực hiện trên mặt trận đó.

Các điều khoản hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2023 và vì vậy anh ấy đang tiến đến năm cuối cùng của hợp đồng.

Nếu Wolves không thể ký hợp đồng mới với anh, họ có thể bán đi để tránh nguy cơ mất anh miễn phí trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn