Liverpool từ chối nhả Salah cho vòng loại World Cup

bong da 24h

Hiệp hội bóng đá nước này cho biết Liverpool đã từ chối nhả Mohamed Salah cho các trận đấu vòng loại World Cup sắp tới của Ai Cập vì những hạn chế về virus coronavirus, hiệp hội bóng đá nước này cho biết hôm thứ Hai.

Ai Cập nằm trong danh sách đỏ của Anh, vì vậy Salah sẽ được yêu cầu cách ly khi anh ấy trở về từ Cairo và bỏ lỡ hai trận đấu ở Premier League.

Ai Cập dự kiến ​​đấu với Angola tại Cairo vào ngày 2 tháng 9 trước khi đối đầu với Gabon ba ngày sau tại Franceville.

Hiệp hội cho biết họ “tiếp tục liên hệ với FIFA …. để các cầu thủ quốc tế được miễn trừ các hạn chế đi lại áp đặt cho họ ở các quốc gia nơi họ thi đấu do vi rút coronavirus.”

Liên đoàn Ai Cập cũng muốn Salah thi đấu cho đội tuyển quốc gia tại Thế vận hội Tokyo, nhưng họ cho biết Liverpool đã từ chối yêu cầu này. Các câu lạc bộ không bắt buộc phải nhả cầu thủ cho giải đấu Olympic nam.

Salah, người đã hai lần giành được giải thưởng Chiếc giày vàng của Premier League, đã có kết quả dương tính với virus trong chuyến thăm Cairo vào tháng 11, nơi anh tham dự đám cưới của anh trai mình. Vào thời điểm đó, anh ấy sẽ tham gia đội tuyển quốc gia trong trận đấu với Togo.

Bài viết liên quan:  https://www.thesun.co.uk/sport/16844453/newcastle-in-brozovic-transfer-blow/

Salah 29 tuổi là cầu thủ Ai Cập đầu tiên trở thành nhà vô địch Premier League sau khi gia nhập Liverpool vào năm 2018 từ Roma. Liverpool đang tìm cách đạt được một thỏa thuận mới để giữ Salah ở lại câu lạc bộ.

Người Ai Cập coi Salah là dấu hiệu của hy vọng cho một đất nước bị vùi dập bởi nghèo đói và nhiều năm bất ổn chính trị.

Câu chuyện này đã được xuất bản từ một nguồn cấp dữ liệu của cơ quan điện tử mà không có sửa đổi đối với văn bản.

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN

Chủ đề

Liverpool mohamed salah giải đấu hàng đầu Anh + 1 giải đấu khác


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn