Đó là một năm thành công toàn diện của Thomas Tuchel và đội bóng Chelsea của anh ấy, nếu bạn không nhớ trận chung kết FA Cup, bạn không thể có tất cả mọi thứ trên thế giới này.

Nhưng không nhiều người mong đợi khi Chelsea sa thải Frank Lampard vào đầu năm 2021 rằng The Blues sẽ kết thúc năm với tư cách là nhà vô địch châu Âu và là một trong ba ứng cử viên chính.

Tuy nhiên, trong những tuần gần đây, chấn thương và các trường hợp gia tăng của Covid đã làm cạn kiệt đội hình thi đấu và cho biết danh hiệu đã giảm phần nào so với Manchester City.

Vì vậy, sẽ rất hữu ích cho The Blues khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng đang cận kề sau một thời gian lễ hội sôi động, và với thị trường xáo trộn và nhiều tranh chấp hợp đồng xung quanh có thể có nhiều cơ hội để Marina Granovskaia phát huy tác dụng của mình.

Bất chấp sự xuất hiện của Romelu Lukaku trị giá 97,5 triệu bảng vào mùa hè, cầu thủ người Bỉ có lẽ không phải lỗi của bản thân khi không thể mang lại những gì được mong đợi ở anh ấy trong mùa giải này.

Vẫn còn thời gian, nhưng sự lo lắng rõ ràng đang hiện hữu trong cơ sở người hâm mộ Chelsea khi bóng đá.london đã hỏi người hâm mộ vào đầu tháng này, 47% nghĩ rằng ưu tiên nên là một tiền đạo mới, với 34% muốn câu lạc bộ có được lực lượng tiếp viện ở phía sau.

Rõ ràng là có kỳ vọng rằng The Blues cần phải đầu tư đáng kể, với 46,3% người hâm mộ nghĩ rằng ít nhất hai cầu thủ là những gì cần thiết vào tháng Giêng – với 48,6% nghĩ rằng điều đó sẽ khiến Abramovic và cộng sự phải trả giá. từ £ 50-100 triệu để cải thiện đầy đủ bên cho độ nghiêng tiêu đề.

Erling Haaland chắc chắn là một cái tên đã được giới thiệu trong quá khứ, nhưng với việc siêu sao của Borussia Dortmund có khả năng sẽ không chuyển đến mùa hè và với sự đầu tư mạnh mẽ của Chelsea vào Lukaku, có vẻ như anh ấy sẽ không chuyển Đức sang Anh vào tháng Giêng này.

Mặc dù vậy, một cái tên mà người hâm mộ Chelsea rất phấn khích là Eden Hazard yêu thích của họ, với khả năng trở lại SW6.

Gặp khó khăn ở Madrid, có lẽ sự liên kết với đồng đội Bỉ Lukaku sẽ giúp mang lại những gì tốt nhất của cả hai và Hazard luôn sẵn sàng trở lại để tỏa sáng trong màu áo Blue nổi tiếng một lần nữa.

Liệu thương vụ đó có thể xảy ra vào tháng Giêng hay không vẫn còn phải xem xét, với cuộc khủng hoảng chấn thương hiện tại của Real Madrid, nhưng chắc chắn sẽ có một số chuyển động trong và ngoài Bridge.

Bạn có thể bỏ phiếu bên dưới về những người mà bạn nghĩ Chelsea nên giữ, cho mượn hoặc bán trong cửa sổ này từ năm ứng cử viên có khả năng.

Hãy chắc chắn cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các bình luận bên dưới về người mà bạn nghĩ có thể là người tạo ra sự khác biệt cho Chelsea thông qua một động thái vào tháng Giêng.