Theo Paul Parker, trung vệ của Chelsea, Antonio Rudiger sẽ không muốn chuyển đến Manchester United, người đã đầu quân cho cả hai câu lạc bộ trong những ngày thi đấu.

Hợp đồng hiện tại với Chelsea của Rudiger sẽ hết hạn vào cuối chiến dịch hiện tại và trong khi The Blues đang tiếp tục theo đuổi một thỏa thuận mới, cầu thủ này có vẻ vui vẻ để ngỏ các lựa chọn của mình.

Paris Saint-Germain và Real Madrid được cho là đã tổ chức các cuộc thảo luận với cầu thủ này. Từ tháng Giêng, cầu thủ người Đức sẽ tự do đàm phán và ký các thỏa thuận trước hợp đồng với các câu lạc bộ khác trước mùa hè.

Rudiger đã trở thành một phần quan trọng trong đội bóng của Thomas Tuchel kể từ khi anh ấy đến nhưng Chelsea cũng vẫn cảnh giác với việc trả quá tỷ lệ cược cho một cầu thủ sắp 30 tuổi.

Manchester United cũng được cho là quan tâm đến chữ ký của anh ấy nhưng Parker khẳng định rằng Quỷ đỏ sẽ không gây ra nhiều mối đe dọa cho Chelsea.

“Nếu bạn là Rudiger và bạn tham vọng, như anh ấy, bạn có thể thấy điều đó qua cách anh ấy chơi – anh ấy chơi trò chơi tức giận, anh ấy là một tiền vệ và trung vệ thất vọng, anh ấy muốn làm mọi thứ,” Parker nói trong một cuộc phỏng vấn với BettingExpert.

“Nếu anh ấy tham vọng như vậy, anh ấy có thực sự muốn đến Man Utd vào thời điểm này không? Bạn phải nói không.

“Cơ hội để Man Utd giành được điều trước Chelsea là rất mong manh.

“Nếu anh ấy muốn đến một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới và được biết đến nhiều hơn với tư cách là một cầu thủ người Đức đang chơi cho Manchester United và mọi người đều biết đến anh ấy, thì không có câu lạc bộ nào tốt hơn.

“Thật tốt (liên kết của Antonio Rudiger với Man Utd) bởi vì nếu bạn nghĩ về điều đó, Manchester United nên có đội hình lớn nhất thế giới, với số lượng cầu thủ mà họ được nhắc đến.”

Rudiger trở thành kẻ bị ruồng bỏ tại Stamford Bridge trong mùa giải thứ hai dưới triều đại Frank Lampard nhưng đã phát triển từ sức mạnh này sang sức mạnh khác dưới thời người đồng hương Tuchel.

Không có cầu thủ nào được sử dụng nhiều hơn kể từ khi cựu huấn luyện viên của PSG đến phía tây London, với việc Tuchel chọn cầu thủ 28 tuổi chơi 48 trong số 58 trận mà anh ấy cầm quân.