Ousmane Dembele phải ký hợp đồng mới hoặc rời Barcelona, ​​ông chủ Xavi Hernandez nói

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​Xavi Hernandez đã gợi ý rằng Ousmane Dembele có thể bị bán trong tháng này sau khi nói rằng cầu thủ chạy cánh này phải ký hợp đồng mới hoặc “chúng tôi sẽ tìm kiếm lối ra cho cầu thủ này”.

Barca đang rất muốn tránh Dembele ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do khi hợp đồng của anh hết hạn vào mùa hè và ít nhất sẽ bỏ túi một khoản phí cho cầu thủ 24 tuổi nếu anh bị bán trong kỳ chuyển nhượng hiện tại.

Dembele đã gặp rất nhiều chấn thương kể từ khi gia nhập Borussia Dortmund trong một bản hợp đồng trị giá 140 triệu euro (158,9 triệu đô la), vào năm 2017.

Tuy nhiên, sau khi mất một số cầu thủ quan trọng để giảm bớt các khoản nợ của câu lạc bộ, Barcelona đã muốn giữ lại cầu thủ người Pháp, người vẫn là một trong những cầu thủ tài năng nhất của đội.

Xavi cho biết các cuộc đàm phán đã diễn ra trong năm tháng và “chúng tôi không thể chờ đợi thêm nữa”.

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy “không có ý định” để Dembele trên khán đài cho đến mùa hè.

“Hoặc là cầu thủ gia hạn hoặc chúng tôi tìm kiếm một lối ra cho cầu thủ, không có khả năng nào khác,” Xavi nói trong cuộc họp báo hôm thứ Tư.

“Chúng tôi đang ở trong một tình huống phức tạp và chúng tôi đã rất rõ ràng với Ousmane.

Bài viết liên quan:  Wales vs Australia: Josh Adams và Tomas Francis phù hợp để bắt đầu ở Cardiff

“Anh ấy muốn ở lại nhưng điều đó chưa được đồng ý nên chúng tôi phải đưa ra quyết định với tư cách là một câu lạc bộ và đó là gia hạn hoặc tìm lối ra.

“Thật là xấu hổ. Anh ấy đã chơi mọi phút có thể kể từ khi tôi làm huấn luyện viên. “

Xavi sẽ không xác nhận liệu Dembele có tham gia vào thứ Năm, khi Barcelona đá sân khách trên sân của Athletic Bilbao trong khuôn khổ vòng 16 Copa del Rey.

Ferran Torres nhiều khả năng sẽ ra sân sau trận ra mắt trong trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha trước Real Madrid vào thứ Tư.

“Anh ấy trông rất ổn K188,” Xavi nói.

“Anh ấy đã bỏ lỡ một số nhịp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn