Prem side ‘trận đấu’ Newcastle đấu thầu mục tiêu phòng thủ

Theo các báo cáo, một đội bóng vô danh ở Premier League đã so sánh giá thầu mà Newcastle đưa ra cho hậu vệ Diego Carlos của Sevilla.

The Magpies cực kỳ quan tâm đến việc đưa cầu thủ người Brazil đến St James ‘Park trong tháng này vì họ đặt mục tiêu tránh xuống hạng mùa này.

Họ đã làm việc chăm chỉ để hoàn thành một thỏa thuận trước trận đấu với Leeds vào thứ Bảy.

Tuy nhiên, Sevilla đang nắm giữ hơn 35 triệu euro mà Newcastle đã đặt ra.

Fabrizio Romano tuyên bố rằng các điều khoản cá nhân với Carlos đã được đồng ý. Hậu vệ này được cho là sẽ có mức lương “thay đổi cuộc sống” tại St James ‘.

Anh ấy nói thêm rằng “không có nghi ngờ gì” ở phía người chơi về việc di chuyển. Anh ấy háo hức tham gia Magpies trong tháng này.

Mặc dù Sevilla muốn nhiều hơn giá thầu 35 triệu euro mà Geordies đưa ra, một đội bóng khác của Premier League đã phù hợp với đề nghị này, theo Bầu trời thể thao.

Họ nói thêm rằng một câu lạc bộ Ý cũng đã đặt giá mua hậu vệ 28 tuổi, được cho là thấp hơn 35 triệu euro.

Bất kỳ giá thầu nào trong khu vực này đều rất có thể bị từ chối, vì vậy tin tức này có khả năng xuất hiện như một âm mưu nhằm khiến Newcastle chấp nhận lời đề nghị của họ.

Bài viết liên quan:  Chelsea tăng cường chuyển nhượng hậu vệ Lucas Digne của Everton sau trận hòa Liverpool

Nhà báo Tây Ban Nha Guillem Balague tin rằng Những chú chim chích chòe “sẽ phải tiến gần đến ít nhất là gấp đôi lời đề nghị của họ”. Carlos được cho là có điều khoản giải phóng 85 triệu euro.

Ở những nơi khác, Charlie Nicholas không nghĩ rằng có một “lựa chọn nổi bật” để trở thành đội trưởng Arsenal với Aaron Ramsdale chơi không đúng vị trí.

Nicholas nói MyBettingSites: “Aaron Ramsdale không nên là đội trưởng của Arsenal vì anh ấy là một thủ môn. Nhân vật của anh ấy đã hoàn toàn xuất hiện và đó là một điều thực sự.

“Anh ấy đến với rất nhiều người nghi ngờ vì giá cả của anh ấy nhưng anh ấy đầy tham vọng, khao khát và muốn chứng minh rằng anh ấy thuộc về nơi đây. Anh ấy là hạng nhất cho Arsenal, có bản năng đội trưởng và anh ấy là một nhà tổ chức. Đó là một điều tích cực mà Arsenal có thể xây dựng K188.

“Ben White có phẩm chất thực sự và anh ấy sẽ trở thành một cầu thủ hàng đầu cho Pháo thủ, nhưng trong các cuộc phỏng vấn của anh ấy, có vẻ như anh ấy không bối rối về việc trở thành người đá chính. Anh ấy khá mềm mỏng trong cách tiếp cận trận đấu ngoài sân cỏ và đó chỉ là con người của anh ấy. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn