‘Tôi đã trở lại với nó’ – Aubameyang xác nhận anh ấy ‘hoàn toàn khỏe mạnh’

Tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang của Arsenal đã xác nhận rằng anh ấy “hoàn toàn khỏe mạnh” sau khi trở về sớm từ Cúp các quốc gia châu Phi.

Aubameyang ký hợp đồng với Covid-19 trước khi giải đấu châu lục hai năm một lần khởi tranh.

Khoảng thời gian tự cô lập của anh ấy đã kết thúc trước trận đấu thứ hai của Gabon với Ghana, nhưng cầu thủ 32 tuổi này đã không được đưa vào danh sách sau khi các cuộc kiểm tra phát hiện ra “vấn đề về tim”.

Gabon sau đó đã đưa ra quyết định gửi Aubameyang trở lại Arsenal, nơi anh có thể tham gia vào các cuộc thử nghiệm tiếp theo.

Quản lý Pháo thủ Mikel Arteta đã được hỏi về tương lai của tiền đạo tại câu lạc bộ. Aubameyang đã không thi đấu cho Arsenal kể từ ngày 6/12 và bị tước băng đội trưởng do vi phạm kỷ luật.

Anh ấy nói: “Anh ấy đang ở London và bây giờ anh ấy đang trải qua một số cuộc kiểm tra bởi vì chúng tôi chưa có bất kỳ sự rõ ràng nào từ đội tuyển quốc gia Gabon về lý do tại sao anh ấy trở lại.

“Chúng tôi có nghĩa vụ đảm bảo rằng về mặt y tế, cầu thủ được an toàn, ở trong tình trạng tốt K188.

“Cho đến nay trong lịch sử mọi thứ mà chúng tôi đã làm với cầu thủ mà anh ấy chưa bao giờ gặp vấn đề nên hy vọng là như vậy.”

Bài viết liên quan:  kèo hom nay-soi kèo bóng đá đức

Cầu thủ người Tây Ban Nha được hỏi liệu Aubameyang có tiếp tục chơi cho Arsenal hay không, nhưng vẫn tỏ ra dè dặt về chủ đề này.

“Anh ấy đã ký hợp đồng với Covid và sau đó đội tuyển quốc gia quyết định đưa anh ấy trở lại đây,” anh ấy nói. “Chúng tôi cần đảm bảo sức khỏe của cầu thủ ở tình trạng tốt nhất có thể và sau đó chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Vào thứ Năm, đội trưởng người Gabon đã lên Instagram để nói về tình trạng sức khỏe của mình.

Anh viết: “Xin chào các bạn, tôi đã trở lại London để kiểm tra thêm, và tôi rất vui khi nói rằng tim của tôi hoàn toàn ổn và tôi hoàn toàn khỏe mạnh.

“Thực sự đánh giá cao tất cả các tin nhắn trong vài ngày qua và tôi đã quay lại với nó.”

Trong khi đó, phía Ả Rập Saudi Al Nassr muốn ký hợp đồng với tiền đạo 32 tuổi dưới dạng cho mượndựa theo CBS Sports.

Al Nassr đã “gửi đề xuất của họ” cho Pháo thủ vào thứ Ba.

Trang phục của Ả Rập Xê Út muốn cho Aubameyang mượn và “họ sẽ có nghĩa vụ ký hợp đồng với anh ấy vĩnh viễn” với giá khoảng 6,6 triệu bảng. Báo cáo cho biết thêm rằng Arsenal “vẫn chưa trả lời giá thầu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn