‘Tôi để người đại diện của mình xử lý nó’ – Dembele giải quyết đầu cơ chuyển nhượng

Ousmane Dembele khẳng định anh ấy “sẵn sàng cho Xavi” sau khi được giám đốc câu lạc bộ Mateu Alemany cho biết anh phải rời Barcelona.

Cầu thủ chạy cánh người Pháp đã được liên hệ rất nhiều với một vụ chuyển nhượng trong những tháng gần đây. Newcastle United được đồn đoán sẽ quan tâm.

Hợp đồng của Dembele sẽ hết hạn vào mùa hè và đang đàm phán với câu lạc bộ La Liga về một thỏa thuận mới. Anh ấy đã tiêu tốn của Barcelona 126 triệu bảng vào năm 2017.

Một hợp đồng mới dường như khó có thể xảy ra sau khi giám đốc Alemany cho biết hôm thứ Năm: “Rõ ràng là Dembele không muốn tiếp tục gắn bó với Barcelona. Anh ấy không muốn tham gia dự án của chúng tôi.

“Chúng tôi đã nói với Dembele rằng anh ấy phải rời đi ngay lập tức. Chúng tôi hy vọng Ousmane sẽ được bán trước ngày 31 tháng 1. ”

Dembele đã phản pháo lại những tin đồn xung quanh việc ra đi của anh ấy, nhấn mạnh rằng anh ấy ‘hoàn toàn tham gia và theo ý của câu lạc bộ của mình’.

Anh viết trên Instagram: “Xin chào mọi người, Đã bốn năm trôi qua kể từ khi tôi ngừng đọc những điều về bản thân mà không bao giờ cố gắng biện minh cho bản thân.

“Tin đồn về tôi đã chồng chất trong bốn năm. Đã bốn năm rồi người ta nói dối tôi, nói dối một cách đáng xấu hổ với một mục đích duy nhất, ý định làm hại tôi. Tôi đã theo dòng không bao giờ trả lời của mình trong bốn năm, không bao giờ biện minh cho bản thân.

Bài viết liên quan:  West Ham 2-0 Norwich: Cú đúp của Bowen đưa Hammers đứng thứ tư

“Nó có phải là một sai lầm? Chắc chắn. Tính đến ngày hôm nay, nó đã kết thúc. Bắt đầu từ hôm nay, tôi sẽ trả lời một cách trung thực, không nhượng bộ bất kỳ hình thức tống tiền nào.

“Tôi 24 tuổi và giống như mọi người đàn ông, tôi có khuyết điểm, sự không hoàn hảo. Tôi đã sống qua những khoảnh khắc phức tạp, những tổn thương, Covid đã ảnh hưởng đến tôi. Không có một buổi đào tạo nhỏ nào, ông chủ đã hỏi tôi và tôi đã luôn tuân thủ… không thắc mắc.

“Hãy thể hiện tốt như những gì tôi đã luôn làm vì đó là HÀNH ĐỘNG CỦA TÔI. Tôi hoàn toàn nhận thức được sự may mắn của mình khi được cống hiến hết mình cho công việc đẹp nhất trên thế giới này. Ngoài ra, thông điệp của tôi là minh bạch.

“Tôi cấm bất cứ ai tạo ấn tượng rằng tôi không tham gia vào dự án thể thao. Tôi cấm bất cứ ai gán cho tôi những ý định mà tôi chưa bao giờ có. Tôi cấm bất cứ ai nói cho tôi hoặc người đại diện của tôi, những người mà tôi hoàn toàn tin tưởng.

“Vẫn còn hợp đồng, tôi hoàn toàn tham gia và theo ý của câu lạc bộ, huấn luyện viên của tôi. Tôi đã luôn dành mọi thứ cho đồng nghiệp của mình và cho tất cả các đối tác… không phải bây giờ điều đó mới thay đổi. Tôi không phải là một người đàn ông lừa dối và càng không phải là một người đàn ông có thói quen nhượng bộ để tống tiền K188.

Bài viết liên quan:  Lauren nhấn mạnh những gì Arsenal cần để 'đảm bảo' vị trí CL

“Chắc chắn tình yêu là một biến thể của tống tiền. Như bạn biết, có những cuộc đàm phán. Tôi để người đại diện của mình xử lý, đó là sân của anh ấy. Sân của tôi là trái bóng, đơn giản là đá bóng, chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ với đồng nghiệp và tất cả các thành viên.

“Trên tất cả, chúng ta hãy tập trung vào yếu tố cần thiết: CHIẾN THẮNG.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn