truc tiep bong da vn Các cầu thủ Tottenham ‘náo loạn’ sau buổi tập đầu tiên của Antonio Conte

coi bong da truc tuyen

Các cầu thủ của Tottenham Hotspur chắc chắn đã bắt đầu làm việc chăm chỉ, mặc dù Antonio Conte chỉ có thể xem buổi tập đầu tiên trong triều đại huấn luyện viên trưởng của mình.

Conte đã buộc phải theo dõi từ bên lề vào chiều thứ Ba sau khi được xác nhận là huấn luyện viên trưởng mới của Tottenham trong khi ông chờ giấy phép lao động.

Nhưng người Ý đã có thể nói chuyện với các cầu thủ của mình và nói rõ rằng anh ấy mong họ sẽ cống hiến mọi thứ trong quá trình huấn luyện và trong các trận đấu. Và mặc dù Conte chỉ ngồi xem, buổi tập hôm thứ Ba được cho là căng thẳng nhất mà đội đã trải qua trong nhiều tuần.

Ngoài việc nói rõ rằng sẽ không có sự nghỉ ngơi nào dưới thời ông, Conte cũng ngay lập tức bắt đầu hàn gắn sự chia rẽ trong đội hình đã được tạo ra bởi người tiền nhiệm Nuno Espirito Santo.

Conte nói với các cầu thủ rằng ông sẽ đối xử bình đẳng với tất cả họ, cảnh báo rằng sẽ không có cầu thủ nào được yêu thích, và ông sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để cải thiện từng người một miễn là họ cho anh ta mọi thứ.

Bài viết liên quan:  Chủ tịch FMF Yon De Luisa dẫn đầu cuộc đại tu đội tuyển Mexico: 'Chúng tôi đang phóng mình hướng tới một kỷ nguyên mới' Chủ tịch FMF đang làm việc để hiện đại hóa mọi khía cạnh trong nỗ lực bóng đá của Mexico với hy vọng đạt được tầm cao mới vào năm 2026.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn