ty le ca do bong da Jordi Alba bảo vệ Koeman: Anh ấy đã làm rất tốt ở Barcelona

17 lượt xem

bong da 88

Ronald Koeman Mất việc tại Barcelona do màn trình diễn và kết quả kém cỏi, nhưng Jordi Alba tin rằng cầu thủ người Hà Lan đã làm rất tốt trong thời gian ở Camp Nou.

Mặc dù bị sa thải và thay thế bằng Xavi Hernandez, khiến Blaugrana rơi vào tình thế khó khăn trong nước và tại Champions League, Jordi Alba không muốn có điều tiếng xấu về huấn luyện viên cũ của mình.

“Không,” Alba cho biết, được hỏi liệu anh ấy có nghĩ sự thay đổi thành Xavi lẽ ra phải được thực hiện sớm hơn. “Tôi nghĩ Koeman đã làm rất tốt công việc của mình.

“Chúng tôi đã vô địch Copa Del Rey mà không ai mong đợi chúng tôi sẽ làm được, và mỗi huấn luyện viên đều có phong cách riêng của họ. Tôi biết ơn Koeman vì những gì anh ấy đã làm với tôi và toàn đội. “

Mặc dù tình cảm của anh ấy dành cho Koeman, Alba đã bày tỏ sự phấn khích của mình với Xaviđến trên băng ghế dự bị.

“Bây giờ chúng tôi có một huấn luyện viên mới vì chủ tịch đã quyết định có một huấn luyện viên và tôi rất vui vì Xavi đã ở đây,” Alba thêm. “Anh ấy phải đến đây, vì anh ấy biết câu lạc bộ.

“Tôi rất vui với sự xuất hiện của anh ấy và tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ giúp đỡ chúng tôi rất nhiều.”

Nói thêm về Xavi, Alba thừa nhận rằng ông có kiến ​​thức hạn chế về cựu tiền vệ này với tư cách là một huấn luyện viên.

“Tôi chỉ biết anh ấy [as a coach] trong một tuân,” Alba nói. “Anh ấy luôn say mê bóng đá với tư cách là một cầu thủ, và bây giờ là một huấn luyện viên.

“Anh ấy đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nói chuyện với tất cả mọi người, đặc biệt là những người không chơi.

“Đó là điều tích cực cho toàn đội để mua lại và trở lại là chính mình. Chúng tôi đã làm tốt trước Espanyol, bây giờ chúng tôi phải cải thiện rất nhiều. Tôi nghĩ anh ấy có những ý tưởng hay.”

Barcelona đối mặt với Benfica ở Champions League giữa tuần này, họ biết rằng họ phải thắng, đã để thua 3-0 trong lần đầu tiên hai đội gặp nhau trong mùa giải này.

“Chúng ta phải chứng minh bản thân, chỉ nói chuyện ở đây cũng chẳng ích gì.” Alba nói. “Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng hơn ở đó, chúng tôi không đáng để thua 3-0, chúng tôi chỉ không thể ghi bàn.

“Tôi có thể thấy điều đó. Chúng tôi không thể coi đó là sự trả thù, chúng tôi dựa vào chính mình và chúng tôi có cơ hội tiến bộ trong tay của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn