wap bong da Giải thích: David Beckham, đại sứ QatarNick Miller và Matt Slater111

8 lượt xem

bong da tile

Có hai vận động viên thể thao mang tính biểu tượng của Anh tại Qatar Grand Prix cuối tuần trước.

Cả hai đều ở đó như một phần nghĩa vụ nghề nghiệp của họ, sử dụng các nền tảng tương ứng, thực hiện vai trò của mình để hoàn thiện và làm mọi thứ mà nhà tuyển dụng có thể yêu cầu ở họ.

Lewis Hamilton là một trong số họ. Anh ấy đã giành chiến thắng trong cuộc đua, thống trị phần còn lại của sân trong chiếc Mercedes của anh ấy, về đích trước đối thủ của anh ấy cho chức vô địch Công thức một, Max Verstappen hơn 25 giây. Anh ấy đã làm như vậy khi đội mũ bảo hiểm va chạm cầu vồng vì tình đoàn kết với cộng đồng LGBTQ +, được Richard Morris, đồng sáng lập của Racing Pride, mô tả là “một hành động đáng kinh ngạc của tình đồng minh”. Hamilton đã tweet hình ảnh anh ấy đội mũ bảo hiểm, cùng với thông điệp, “Chúng tôi sát cánh cùng nhau.”

David Beckham là người còn lại. Anh ấy hoàn toàn xuất hiện trong một chiếc áo khoác và quần lọt khe, bắt tay và hôn má, đến thăm và kiểm tra các sáng kiến ​​từ thiện khác nhau của chính phủ Qatar, cung cấp nội dung đẹp trai và nói chung là diễn xuất hoàn hảo vai David Beckham.

Anh ấy đã ở đó trong vai trò đại sứ mới của mình cho Qatar, ban đầu được thiết kế để quảng bá và đánh bóng hình ảnh của World Cup 2022, nhưng sau đó để bán ý tưởng về Qatar nói chung hơn. Nó hoàn toàn ngược lại với việc Beckham đi đầu trong chiến dịch đăng cai World Cup 2018 của đội tuyển Anh, một nỗ lực bị sỉ nhục cùng thời điểm Qatar được trao quyền đăng cai giải đấu năm 2022.

Một quan điểm cho rằng đây là hai người đàn ông khác nhau đang cố gắng tác động đến sự thay đổi ở Qatar theo cách riêng của họ. Một bằng cách vận động công khai và đồng minh, cái kia thông qua việc khai thác danh tiếng và ảnh hưởng một cách nhẹ nhàng và mềm mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn