Bohemians đã tái ký hợp đồng với tiền vệ trẻ tài năng Dawson Devoy vào năm 2022 nhưng tương lai của Georgie Kelly, Rob Cornwall và Keith Buckley vẫn chưa rõ ràng.

Vào thứ Bảy, Gypsies đã xác nhận rằng 11 người trong đội hình của mùa giải này đã bị loại cho năm sau.

Liam Burt, Ali Coote, Devoy – người được bầu chọn là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của PFA Ireland vào tối thứ Sáu – Rory Feely, James Finnerty, Ciarán Kelly, Conor Levingston, Stephen Mallon, Jamie Mullins, James Talbot và Tyreke Wilson đều sẽ tham gia Đội của Keith Long khi họ đang tìm cách phục hồi sau thất bại cuối cùng của FAI Cup trước St Pat’s.

Tuy nhiên, có một số người vắng mặt đáng chú ý trong danh sách những người được ký lại cho đến nay.

Tiền đạo Kelly, người đã ghi 26 bàn cho Bohs trong năm nay, đã trở thành người nổi tiếng, với Portsmouth trong số các câu lạc bộ được báo cáo quan tâm. Anh ấy đã giành giải Cầu thủ của năm cồng chiêng tại buổi lễ PFAI.

Buckley từ lâu đã nuôi dưỡng tham vọng đi du lịch, và Cornwall cũng được đồn đại là đang cân nhắc chuyển ra nước ngoài. Ross Tierney đã đồng ý chuyển sang Motherwell.

Chắc chắn người hâm mộ Bohs sẽ thót tim khi chứng kiến ​​tiền vệ 20 tuổi Devoy gắn bó.

Suy nghĩ về một năm 2021 đột phá, Devoy cho biết: “Đó là một mùa giải tốt đối với cá nhân tôi và tôi đang mong đợi để xây dựng nó trong mùa giải tới.

Bài viết liên quan:  Manchester United sử dụng 'eBay chuyển khoản' có thể giúp môi giới giao dịch trong ngày hạn chót

“Đêm qua, thật vui khi được các cầu thủ bạn đối đầu chú ý và nhận được sự công nhận đó từ họ.

“Nhưng vào năm sau, chúng tôi cũng muốn phát triển với tư cách là một đội. Thật đáng thất vọng khi không vượt qua được vòng loại châu Âu năm nay, và việc để thua trận chung kết FAI Cup là điều khó khăn đối với đội và tất cả những người có liên quan ở câu lạc bộ.

“Chúng tôi muốn trở nên tốt hơn thế. Đó sẽ là mục tiêu trong năm tới, tôi chắc chắn, cũng như đưa câu lạc bộ trở lại châu Âu.

“Chúng tôi biết sẽ có những thay đổi trong đội hình vào mùa giải tới. Nhưng với 11 cầu thủ đã ký hợp đồng trở lại, chúng tôi có một cốt lõi mạnh mẽ ở đó để xây dựng.

“Tôi chắc chắn Keith Long sẽ bổ sung chất lượng cho đội trong tháng tới hoặc lâu hơn trong mùa giải khép lại, như anh ấy vẫn luôn làm.”