xem bong da keo nha cái Manchester United đã chơi poker trước Antonio Conte như thế nào – và thua như thế nào

bong da so

Đối với Ole Gunnar Solskjaer, chiến thắng trước Tottenham Hotspur vào thứ Bảy tuần trước – theo đúng nghĩa đen – là một ‘tình huống đôi bên cùng có lợi’. Nó không chỉ mang lại cho anh ta một số không gian rất cần thở trong cuộc chiến để giữ chức vụ huấn luyện viên Manchester United mà còn vô tình loại bỏ sự suy tính của người đàn ông dường như là sự lựa chọn hợp lý để kế nhiệm anh ta.

Không phải là hệ thống phân cấp của United coi Antonio Conte là người quản lý tương lai của câu lạc bộ của họ, mặc dù biết rằng người Ý sẽ quan tâm, là một huấn luyện viên hạng A, một người chiến thắng hàng loạt và một người có thể cung cấp định hướng và kỷ luật cho đội nên rõ ràng là thiếu. Nó trông rất phù hợp với những người khác bên ngoài phòng họp của United.

Và Conte cũng không thể nói rõ ràng rằng ông ấy quan tâm đến United. Thay vào đó, anh ấy đang kế nhiệm Nuno Espirito Santo tại Tottenham, người đã bị sa thải sau trận thua 0-3 trước United. Cuộc gọi không bao giờ được gọi cho Conte từ Old Trafford và khoảnh khắc đó đã biến mất, cũng như Mauricio Pochettino được phép gia nhập Paris St-Germain sau khi bị Tottenham sa thải.

Việc vắng mặt Conte sẽ không làm phiền United, mà bản thân nó, có thể bị biến thành một lời buộc tội chống lại những người điều hành câu lạc bộ và tham vọng của họ. Thay vào đó, United đã loại trừ anh ta ra khỏi suy nghĩ của họ, theo các nguồn tin, ‘chạy sô’ và kết luận rằng Conte không chỉ không phải là mẫu người quản lý họ muốn mà còn quá đắt.

Bài viết liên quan:  coi bong da truc tiep Roman Abramovich sẽ không tham dự Chelsea vs Juventus bất chấp chuyến thăm London

Có vẻ như United đã kết luận rằng sẽ tốn quá nhiều tiền để đưa Conte về, với mức lương và mức chi tiêu trên thị trường chuyển nhượng mà anh ấy sẽ yêu cầu, đó là một tính toán sai lầm và một sự hiểu lầm về anh ấy, hoặc sẽ được chứng minh là khôn ngoan. Nó cũng có thể đặt ra một câu hỏi rằng nếu United tin rằng họ không đủ khả năng mua Conte, thì làm sao Spurs có thể?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn